Justin Bieber bế bạn gái mới đi lại giữa trường quay MV

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 394 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Nam ca sĩ Sorry thoải mái bế bạn gái mới Hailey Baldwin trên tay. Liên tiếp thể hiện tình cảm mặn nồng giữa chốn đông người.

Justin Bieber hôn say đắm HaiLey Baldwin trên phố

Mới đây, Justin Bieber bị bắt gặp hẹn hò và hôn say đắm người mẫu 21 tuổi Hailey Baldwin ngay trên phố. Cả hai thoải mái trao cho nhau những cử chỉ thân mật nơi đông người. Điều này gián tiếp xác nhận mối quan hệ tình cảm với công chúng.

Justin Bieber, Hailey Baldwin

Hình ảnh hôn nhau tình cảm của chàng ca sĩ Bieber và siêu mẫu Baldwin.

Justin Bieber cùng mỹ nhân Hailey Baldwin có những khoảnh khắc bên nhau rất tình cảm tại New York. Có thể tin hẹn hò là có thật.

Bieber hẹn hò cùng Hailey Baldwin

Hình ảnh trên trang cá nhân của Justin Bieber hẹn hò cùng Hailey Baldwin ở phía sau

Hai người thể hiện tình cảm mặn nồng ngay trên phim trường

Sau màn khóa môi tình cảm ngay trên phố, Justin Bieber tiếp tục thể hiện tình yêu dành cho Hailey Baldwin bằng cách bế cô đi lại ngay giữa phim trường ở Los Angeles.

Justin Bieber , Hailey Baldwin

Justin Bieber bế Hailey Baldwin đi lại giữa trường quay

Hình ảnh được chụp tại nơi Justin đang quay hình MV hợp tác cùng DJ Khaled. Nam ca sĩ As Long As You Love Me bế bổng bạn gái. Hai người vui vẻ đi lại và cười đùa mà không ngại ánh mắt của những người xung quanh.

Hành động của Bieber phần nào thể hiện được tình cảm mặn nồng của cặp đôi mới. Trước Baldwin, Justin Bieber từng bế Selena Gomez theo cách tương tự khi cả hai mới hẹn hò nhiều năm về trước.

Điều này khiến người hâm mộ cho rằng Hailey Baldwin đang đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Justin Bieber. Cô được anh yêu thương và trân trọng như cách anh từng yêu Selena.

Trước đó, Baldwin từng là bạn thân với Justin

Người mẫu 21 tuổi và Bieber quen biết lần đầu trong một buổi trình diễn vào năm 2009. Tài tử Stephen Baldwin, cha của Hailey, là người giới thiệu cả hai với nhau.

Trước khi hẹn hò, Bieber và Baldwin có thời gian dài là bạn thân. Việc cả hai tiến thêm một bước từ tình bạn sang tình yêu là không quá bất ngờ.

Trước đó, họ có mối quan hệ khá gắn bó. Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật vượt mức bạn bè. Theo tờ Us Magazine, con gái tài tử Baldwin luôn yêu Bieber từ nhiều năm nay dù trước đó cô chỉ mang danh nghĩa bạn thân.

5/5 - (1 bình chọn)