Hùng Thuận tỏa sáng trong đêm thi nhạt nhòa của Gương mặt thân quen 2018

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 381 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

 

Tập đầu tiên chương trình Gương mặt thân quen 2018 được cho là thiếu điểm nhấn, dàn ban giám khảo không khuấy động được không khí và người chơi lại khá xa lạ với khán giả truyền hình.

https://www.youtube.com/watch?v=ucoIQckSq7o&feature=youtu.be

Dàn giám khảo mới chưa tạo được không khí sôi nổi

Chương trình Gương mặt thân quen 2018 chính thức phát sóng tập đầu tiên vào tối 9/6. Năm nay thay đổi hoàn toàn dàn giám khảo với ba cái tên NSƯT Kim Oanh, Quang Linh và Đàm Vĩnh Hưng cùng sự dẫn dắt của MC Quang Bảo.

Gương mặt thân quen 2018 sẽ trải qua 13 tập phát sóng, mỗi tuần thí sinh sẽ hoá thân thành một nghệ sĩ nổi tiếng. 6 người chơi xuất hiện trong chương trình năm nay bao gồm Hùng Thuận, Duy Khánh, Anh Tú, Kim Thành, Đỗ Phú Quí và Hà Thu.

Dàn ban giám khảo Gương mặt thân quen 2018

Dàn ban giám khảo Gương mặt thân quen 2018: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NGƯT Kim Oanh, Ca sĩ Quang Linh

Hùng Thuận hóa thân NSND Trần Hiếu vô cùng ấn tượng

Tiết mục đáng chú ý nhất của Gương mặt thân quen 2018 thuộc về Hùng Thuận. Anh là diễn viên nổi tiếng với vai diễn bé An trong bộ phim Đất phương Nam. Trong phần thi của mình, Hùng Thuận đã hoá thân thành NSND Trần Hiếu thể hiện ca khúc Tôi lái xe.

Màn hoá thân thành NSND Trần Hiếu giúp Hùng Thuận đứng nhất tuần.

Màn hoá thân thành NSND Trần Hiếu giúp Hùng Thuận đứng nhất tuần.

Theo như Hùng Thuận chia sẻ, đây là màn hoá thân khó khăn nhất từ trước đến giờ. Dù là tuổi tác, ngoại hình, giọng hát đều có sự chênh lệch.

“Giọng hát của chú Trần Hiếu vừa trầm vừa đầy nội lực. Còn giọng của mình lại khá trẻ con nên khi nhập vai rất khó khăn”, Hùng Thuận nói thêm.

Giám khảo Quang Linh nhận xét: “Trong cuộc sống khó có thể tìm được hai phiên bản giống nhau hoàn toàn. Bạn đã toát lên được cái thần của bố Trần Hiếu”.

Cùng quan điểm với Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng nhận xét, màn trình diễn của Hùng Thuận khá tròn trịa. “Hùng Thuận rất chuyên nghiệp khi tái hiện hình ảnh của chú Trần Hiếu. Em đã phát hiện đoạn chú Trần Hiếu bị rớt nhịp và tái hiện lại một cách tinh tế”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Cuối cùng, Hùng Thuận với màn hoá thân thành NSND Trần Hiếu đã giành giải nhất tuần.

Đêm thi dàn trải và thiếu điểm nhấn

Ngoài Hùng Thuận và Duy Khánh được công chúng biết đến nhiều. Bốn người chơi còn lại khá xa lạ với khán giả truyền hình.

Duy Khánh hoá thân thành ca sĩ Lam Trường trong tập đầu tiên của chương trình Gương mặt thân quen 2018. Anh đã tái hiện anh Lam Trường trên sân khấu Làn sóng xanh 2004. Nam ca sĩ thể hiện bài hát Katy Katy khá thành công.

"<yoastmark

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Duy Khánh làm rất giống. Kể từ cách nhăn trán, cách nhả chữ và phong cách biểu diễn. Tuy nhiên, màn thể hiện của Duy Khánh trong Gương mặt thân quen 2018 vẫn chưa tạo được sự bứt phá.

Ngoài ra, thí sinh Đỗ Phú Quí, chuyên cover các ca khúc nổi tiếng sang tiếng Thái có phần hoá thân thành ca sĩ Chi Pu. Anh thể hiện ca khúc Từ hôm nay  Đoá hoa hồng. Đáng chú ý, Phú Quí đã mời được chủ nhân thực sự của ca khúc đến với Gương mặt thân quen 2018. Tuy nhiên, màn thể hiện của anh không được ban giám khảo đánh giá cao.

"<yoastmark

Ngoài ra, các tiết mục còn lại của các thí sinh còn lại không tạo được không khí thú vị. Cả Hà Thu với màn hoá thân thành thần tượng Như Quỳnh. Anh Tú thể hiện Khóc cho người đi của Đàm Vĩnh Hưng. Ca sĩ trẻ hoá thân thành Tóc Tiên không để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả truyền hình.

Gương mặt thân quen 2018 cần thêm điểm nhấn

Tính đến nay, Gương mặt thân quen 2018 đã là mùa thứ 5. Điều khán giả thấy ở chương trình là sự dàn trải, dài dòng nhưng lại thiếu điểm nhấn.

Dàn ban giám khảo mới của chương trình lại không khuấy động được không khí hài hước cho trường quay. Các thí sinh lại không quá quen thuộc với khán giả truyền hình. Đây là lý do khiến Gương mặt thân quen 2018 khó tạo được điểm nhấn.

Trải qua 5 năm phát sóng, chương trình Gương mặt thân quen không còn nhiều sức hút như trước đây. Nếu không đổi mới sẽ dễ hoà tan trong vô vàn các game show khác trên sóng truyền hình.

 

5/5 - (1 bình chọn)