Full clip “Hot girl Quảng Ninh bị đánh ghen vì cặp bồ với đại gia”

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 887 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Tối 12/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi cảnh hot girl bị đánh ghen . Cô gái xinh đẹp bị nhóm phụ nữ cắt tóc, xé quần áo giữa đường nghi đánh ghen gây xôn xao. Theo nhân chứng, hotgirl mặc áo hồng cặp bồ với 1 đại gia và bị vợ người này dẫn người đến cắt tóc “dằn mặt”.

Trong clip, cô nhân tình ngồi co rúm dưới đất trong bộ dạng quần áo xộc xệch và rách nát. Lúc này người vợ cùng nhiều chị em khác đứng vây quanh. Người túm tóc lôi áo, kẻ cầm chiếc kéo giơ trước mặt cô bồ. Rồi yêu cầu đọc mật khẩu để mở khóa điện thoại.

Hotgirl liên tục khóc lóc cầu xin nhưng nhất định không chịu mở khóa điện thoại. Vì vậy, người phụ nữ cầm kéo liền cắt nhiều mảng tóc của cô gái và nói: “Con này lì. Mày không đọc một lần thì tao cắt một lần”.

“Cắt tóc nó đi, cắt sát chân tóc ấy. Mày có đọc mật khẩu không? Nhanh lên”, một người phụ nữ khác đe dọa.

Nhóm phụ nữ đi đánh ghen nói chuyện với nhau họ không muốn để cô bồ mở khóa điện thoại bằng vân tay vì lo sợ cô gái sẽ gọi điện cầu cứu người khác đến giúp đỡ.

 

Bên cạnh đó, hình ảnh đời thường của cô nhân tình cũng được chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều người đánh giá cô gái rất trẻ trung, xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.

Hotgirl bị đánh ghen

Hotgirl bị đánh ghen

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người đều phẫn nộ trước việc cô gái “cướp” chồng của người khác. Họ cho rằng cô gái trẻ đẹp sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn chàng trai phù hợp cho cuộc đời mình, hà cớ phải tranh giành người đàn ông đã có gia đình?

Hotgirl bị đánh ghen

Một số người bày tỏ quan điểm người vợ không nên đánh ghen dằn mặt nhân tình chồng giữa đường bởi đây là hành vi vi phạm pháp luật. Nếu có chuyện gì bức xúc hãy về nhà nói chuyện thẳng thắn với chồng.

Hotgirl bị đánh ghen

Tìm ra facebook của cô gái.

Theo tìm hiểu, vụ đánh ghen xảy ra tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Sáng 13/8, Công an TP. Móng Cái cho biết hiện chưa nắm được thông tin trên nhưng đơn vị sẽ cử người xuống các phường xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

5/5 - (1 bình chọn)