Thực hư Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 529 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Cư dân mạng đang xôn xao vì thông tin Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên. Theo nguồn tin cho biết, anh chàng đã quỳ gối và trao nhẫn cho nữ ca sĩ.

Thực hư Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên

Tóc Tiên và Hoàng Touliver quấn quýt tại bữa tiệc của bạn

Cả hai cùng đi dự tiệc sinh nhật của một người bạn. Họ có những giây phút vui vẻ bên nhau. Thậm chí Tóc Tiên khá quấn quýt nhà sản xuất nhạc.

Thực hư Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc TiênThực hư Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên

Và bữa tiệc có mặt rất nhiều nghệ sĩ như Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Mlee…Họ cùng chụp chung một tấm hình. Có thể thấy Tóc Tiên quấn chặt Hoàng Touliver và nở nụ cười hạnh phúc. Tuy nhiên, các thành viên khác đều không hé lộ bất cứ thông tin gì về việc Hoàng Touliver cầu hôn giọng ca Có ai thương em như anh.

Đại diện của Hoàng Touliver cho biết đó là bữa tiệc kỉ niệm 3 năm yêu nhau.
Còn phía đại diện của Tóc Tiên lại cho biết người sắp cưới là đại diện của Hoàng Touliver. Họ chỉ đến chung vui.

Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên là có thật

Tóc Tiên và anh chàng đa tài này vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2015. Khi mà họ cứ tình tứ bên nhau qua những bức hình nhưng lại không làm thỏa mãn lòng người hâm mộ.

Thực hư Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên

Thế nhưng, họ vẫn luôn thân thiết bên nhau trên cương vị đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Khiến các fan cũng mong hai người yêu nhau thật.
Tần suất cặp đôi xuất hiện bên nhau ngày càng dày, đặc biệt là vào năm 2018. Tóc Tiên dường như có nhiều tâm trạng hơn trên trang cá nhân. Hoàng Touliver phủ nhận liên quan đến anh. Và rằng họ vẫn là những anh em thân thiết trong ngành nhạc.

Thực hư Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên

Thế nhưng bức ảnh tối hôm qua phủ nhận điều ấy. Hoàng Touliver đã quỳ gối và trao hộp đựng nhẫn có Tóc Tiên. Có phải là anh đã cầu hôn cô hay không? Theo thông tin bí mật, nữ ca sĩ đã vô cùng vui mừng và đồng ý cái rụp.

Liệu đây có phải là phát súng thông báo quan hệ giữa hai người hay không?

Nam ca sĩ kết hợp ra sản phẩm cùng người tình tin đồn Tóc Tiên

Thực hư Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên

Tóc Tiên vừa cho ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên Có ai thương em như anh. Giọng ca dung dịu nhẹ nhàng với nội dung sâu lắng. Và chính Hoàng Touliver là nhà sản xuất sản phẩm này.

Trước đó, chính Hoàng Touliver là người đưa tên tuổi Tóc Tiên lên cao qua bản hit Ngày Mai.

Hoàng Touliver sinh năm 1987, tên thật là Nguyễn Hoàng. Anh ra mắt vào 2007 với vai trò hoà âm, phối khí. Sau 11 năm phát triển sự nghiệp, Hoàng Touliver hiện là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng. Anh rất được khán giả trẻ yêu thích. Tên tuổi của anh gắn liền với những bản hit như Tell me why, Hoa sữa,… hay mới nhất là Ngày mai em đi – bản cover gây sốt Vpop năm 2017.

 

5/5 - (1 bình chọn)