Hoà Minzy khoe nhẹ xấp “thẻ đen quyền lực” của giới siêu giàu!

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 23/07/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 637 Lượt xem
Đánh giá post

Nhìn xấp thẻ đen của Hoà Minzy khoe trên trang cá nhân mà dân tình không khỏi trầm trồ, xuýt xoa.

Không chỉ xinh đẹp và sở hữu giọng ca đầy nội lực, Hòa Minzy còn khiến bao người trầm trồ với khối tài sản khổng lồ đúng chuẩn “đại gia ngầm” Vbiz. Mỹ nhân gốc Bắc Ninh đã tích luỹ cho mình khối tài sản đáng mơ ước ở tuổi 25 gồm nhiều bất động sản giá trị, căn biệt thự sang trọng dành cho bố mẹ và những bộ sưu tập hàng hiệu đắt giá. Mặc dù không phải tuýp phụ nữ thích khoe khoang, nhưng chỉ bấy nhiêu đã đủ hiểu cô giàu có ra sao sau 6 năm hoạt động showbiz.

Thêm vào đó, mới nhất Hoà Minzy còn khoe nhẹ sấp thẻ đen – còn được gọi là “Black Card” dành cho giới giàu sang. Được biết, “Black Card” là loại thẻ được ngân hàng phát hành với số lượng giới hạn, chi tiêu mỗi năm trên 250.000 USD (tương đương 5,8 tỷ đồng), thu nhập bình quân một năm trên 1,3 triệu USD (hơn 30 tỷ đồng). Thật không còn gì để bàn cãi về độ giàu có của cô nàng nữa rồi!

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đính chính đây không phải là chiếc thẻ đen quyền lực mà chỉ là một loại thẻ tín dụng thông thường được làm phiên bản màu đen và người bình thường cũng có thể sở hữu. Chỉ cần mỗi tháng bạn có thu nhập khoảng 50 triệu là ngân hàng đã phát hành cho người dùng loại thẻ này.

Trong một bài phỏng vấn trước đây, chủ nhân bản hit “Không thể cùng nhau suốt kiếp” từng chia sẻ về thu nhập của mình rằng: “Thật ra thì nghề của tôi kiếm tiền không cố định, có thể vài ba ngày là có 500 triệu rồi. Cũng có thể ký hợp đồng xong một job là có 500 triệu, nhưng có những tháng không có show thì không có tiền”.

Trước đó, Hòa Minzy cũng đã mua căn biệt thự khang trang tặng bố mẹ

 

Đánh giá post