Hồ Ngọc Hà chính thức khoe bụng bầu sinh đôi

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 17/09/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 585 Lượt xem
Đánh giá post

Nữ hoàng giải trí khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chủ động đăng tải bức ảnh với bụng bầu lộ rõ.

Suốt vài tháng qua, Hồ Ngọc Hà được khán giả chú ý và đồn đoán tin mang thai lần thứ 2, đặc biệt lại là song thai với nam diễn viên Kim Lý

 

Tuy nhiên người trong cuộc vẫn kín đáo che đậy bụng bầu và chưa một lần công khai thông tin mang thai. Cô vẫn xuất hiện thoải mái trước đám đông và luôn diện váy rộng để giấu vòng 2.

Mới đây nhất, trên story nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải hình ảnh đời thường đang đi dạo phố và kiểm tra công việc kinh doanh. Cô cũng diện váy rộng hai dây như mọi khi nhưng điều khác biệt chính là vòng 2 không thể che giấu được nữa bởi bụng bầu lớn ở những tháng cuối thai kỳ.

 

Tuy nhiên, chính giọng ca Cự tuyệt là người chủ động để thấy hình ảnh mình mang thai song sinh. Trong khi vài tháng qua cô đều tìm cách lấy tay, lấy hoa hay ngồi góc nghiêng mỗi khi chụp hình. Mọi khoảnh khắc chia sẻ công khai đều được đảm bảo việc hạn chế thấy vòng 2 to khác thường vì mẹ Subeo chưa khi nào công khai vấn đề này.

 

Trong đêm nhạc vừa diễn ra cách đây ít ngày, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn song ca với Hà Hồ và trong lúc giao lưu anh vui đến mức tiết lộ cô có tin vui, đang hạnh phúc. Dù đối phương ra sức ngăn cản nhưng Hà Anh Tuấn còn khẳng định: “Ngày hôm qua lúc tập với Hà, Tuấn hết hồn thiệt. Tuấn cũng đọc báo, nhưng không nghĩ nó to như vậy. Tuấn đâu nói dối được. Làm như chuyện bí mật ý, cả nước người ta cũng biết mà. Không chỉ một mà là hai nha, thuận buồm xuôi gió nhé”.

Có lẽ việc chủ động công khai hình ảnh này cũng là một cách để Hồ Ngọc Hà xác nhận tin vui với khán giả sau bao ngày trông ngóng. Hi vọng nữ ca sĩ sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt để gặp các thiên thần của mình trong thời gian tới.

Đánh giá post