Good boy nghĩa là gì?

  • Tác giả: My Ly |
  • Cập nhật: 04/03/2024 |
  • WIKI hỏi đáp |
  • 5942 Lượt xem
5/5 - (7 bình chọn)

Good boy là một từ tiếng Anh được sử dụng khá phổ biến ở giới trẻ và được đề cập nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy Good boy nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ chia sẻ những nội dung này nhằm giúp quý bạn đọc nắm rõ thông qua bài viết Good boy nghĩa là gì?

Good boy nghĩa là gì?

Good boy là một từ tiếng Anh, trong kinh tế, từ này có nghĩa là món hời, một thứ mua được với giá rẻ hơn giá trị của nó. Tuy nhiên, từ này hiện nay được sử dụng nhiều hơn trên Facebook, Instagram… và trong giao tiếp hằng ngày với nghĩa là trai tốt, trai ngoan. Nó là danh từ để chỉ những chàng trai không biết cách ăn nói, thậm chí có thể vụng về. Nhưng họ lại là người có rất nhiều ưu điểm. Họ biết cách phấn đấu vì tương lai của bản thân và người con gái mình yêu.

Good boy là những người rất khác với bad boy hay fuck boy, họ khá “ngoan hiền”, có lối sống chuẩn mực và luôn biết tôn trọng phái nữ cũng như người yêu của mình. Tuy nhiên, khá nhiều cô gái hiện nay lại không thích các anh chàng good boy bởi họ dường như khá nhàm chán và luôn sống trong vùng “an toàn”, không để đem lại cho các nàng cảm giác mới mẻ, thu hút.

Tuy nhiên, thực tế là các anh chàng good boy chỉ đang làm tất cả mọi việc với mục đích tìm kiếm sự công nhận của phụ nữ. Đàn ông tốt không vì bản thân của mình trước mà bản chất của họ là luôn cố gắng làm hài lòng người khác nhằm tìm kiếm sự công nhận và khen ngợi trong mọi lĩnh vực, mọi mối quan hệ trong cuộc sống.

Đặc điểm của good boy

Một điều thường thấy của các anh chàng good boy đó là luôn chạy theo sau phục vụ tất cả mọi nhu cầu của phụ nữ một cách vô điều kiện. Đây là điển hình của một lối suy nghĩ rất đơn giả của đa số đàn ông hiện nay khi theo đuổi người khác phái, đó là chỉ cần đối tốt với phụ nữ, galant với phụ nữ là sẽ có được trái tim của họ.

Tuy nhiên, trên thực tế đôi khi điều này không hề đúng bởi nếu chỉ làm được đến như thế thì họ mới chỉ thỏa mãn được nhu cầu bên ngoài của phụ nữ, để chạm được đến trái tim của phụ nữ thì trước hết bạn phải tác động đến cảm xúc của phụ nữ trước. Chính bởi điều này nên danh giới giữa galant và “dại gái” là rất mong mạnh, người ta thường nói  đàn ông thì ga lăng, còn trai tốt lại dại gái.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Good boy nghĩa là gì? Chúng tôi hi vọng rằng bài viết sẽ hữu ích và giúp quý bạn đọc nắm rõ nội dung này.

5/5 - (7 bình chọn)