Gặp sự cố, Hồ Ngọc Hà vẫn cảm xúc khi hát Cả một trời thương nhớ

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 417 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hồ Ngọc Hà tâm sự rằng “Cả một trời thương nhớ” như nỗi lòng của cô về cuộc đời. Bởi vậy, khi thể hiện ca khúc, cô hát da diết và cảm xúc.

Hồ Ngọc Hà quên lời, hát lạc nhịp vì xúc động

https://www.youtube.com/watch?v=duWFlE7Rv5Y

Trong chương trình Thay lời muốn nói, chủ đề Mưa diễn ra tối 10/6, Hồ Ngọc Hà khi thể hiện Cả một trời thương nhớ đã tâm sự rằng ca khúc do Nguyễn Minh Cường sáng tác như nỗi lòng của cô về cuộc đời.

Do đó, nữ ca sĩ muốn dành tặng ca khúc cho tất cả mọi người, bởi từ người thất tình đến hạnh phúc đều có thể nghe và tìm thấy một phần tâm hồn mình trong đó. Với mạch cảm xúc này, Hồ Ngọc Hà hát da diết và không giấu sự xúc động.

Ở phần đầu, nữ ca sĩ gặp sự cố nhỏ với âm thanh, khiến cô phải bỏ qua một câu hát. Tuy nhiên ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà với bản lĩnh sân khấu đã nhanh chóng lấy lại tập trung và hoàn thành màn trình diễn suôn sẻ.

Hồ Ngọc Hà biểu diễn hit Cả một trời thương nhớ.

Hồ Ngọc Hà biểu diễn hit Cả một trời thương nhớ.

Trong những hoài niệm dưới cơn mưa mùa tháng sáu, Hồ Ngọc Hà tiết lộ một sở thích lạ: “Đối với Hà, mưa lãng mạn thật đấy, nhưng mưa lại thường gắn với nhiều nỗi buồn. Hà rất thích đi lang thang trong những ngày mưa và tự mình suy ngẫm, nhớ lại nhiều thứ. Mưa vừa là bạn, lại cũng là một chất xúc tác giúp Hà có nhiều nguồn cảm hứng cho những dự án của mình”.

Nữ ca sĩ kết thúc chương trình bằng bài hát ‘Bang bang’ và chúc mọi người luôn mạnh mẽ.

Ngoài hai ca khúc da diết, nữ ca sĩ còn khuấy động sân khấu với bài hát Bang Bang (Nhạc Pháp – lời Việt: Phạm Duy).

Nữ ca sĩ kết thúc chương trình bằng bài hát 'Bang bang'

Nữ ca sĩ kết thúc chương trình bằng bài hát ‘Bang bang’.

Chương trình còn có sự góp mặt của Hồ Trung Dũng, Phạm Hoài Nam, Nam Cường, Tiêu Châu Như Quỳnh,… Chủ đề Mưa đã khơi gợi trong lòng người nghệ sĩ biết bao cảm xúc đẹp.

Cũng là một nam ca sĩ gắn liền những tình khúc trẻ ngọt ngào, Nam Cường chia sẻ: “Tôi thấy chủ đề Mưa rất hợp với mình, vì tôi thuộc tuýp người lãng mạn. Mưa làm tôi nhớ về những kỷ niệm về tuổi học trò, về buổi hò hẹn đầu tiên dưới mưa. Và đối với tôi, mưa cũng là chất liệu để tạo nên những sản phẩm âm nhạc của mình nữa”.

Một trong những tiết mục được nhiều khán giả ủng hộ khác là Em đi trên cỏ non (Bắc Sơn) qua phần trình bày của “hot girl bolero” Quỳnh Trang. Con gái nuôi ca sĩ Phi Nhung thể hiện ca khúc nổi tiếng với chất giọng ngọt ngào, khiến khán giả nhớ đến hình ảnh người cha trong vùng ký ức tuổi thơ thân thương.

5/5 - (1 bình chọn)