Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm?

  • Tác giả: Cẩm Tú |
  • Cập nhật: 19/08/2021 |
  • WIKI hỏi đáp |
  • 3286 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Những cô  gái, chàng trai đã đến tuổi lập gia đình nhưng lại vô cùng lận đận về đường tình duyên. Đường tình trắc trở đến độ yêu ai cũng không có được cái kết viên mãn. Chắc hẳn họ đều đã được nghe về lý do vì sao mình bị tình trạng như vậy.

Một trong các lý do đó chính là do “duyên âm”. Vậy duyên âm là gì mà khiến cho bao bạn trẻ vất vả trong chuyện tình cảm đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

>> Tham khảo: Kol là gì? Kols là gì?

 

Duyên âm là gì?

Duyên âm được hiểu là tình duyên của những cô gái, chàng trai đang sống ở thế giới hiện tại với những người đã mất ở thế giới bên kia. Vì nhiều lý do khác nhau mà người chết đi rồi vẫn còn lưu luyến tình cảm sâu nặng với người còn sống. Họ không chấp nhận việc mình đã chết, đã âm dương cách biệt với người kia.

Vì vậy dù đã chết nhưng họ luôn đi theo người kia, làm cho chuyện tình cảm ở trần thế của những người kia trở nên trắc trở không thành. Cũng có trường hợp duyên âm bám theo ai đó đã vô tình lọt vào mắt xanh của họ (gọi là Hợp Vong).

Người ta cho rằng những người bị duyên âm hoặc bị vong theo phá sẽ phải chịu những hậu quả nặng nề nhẹ thì tình yêu trắc trở tan vỡ, công việc làm ăn không thuận lợi, nặng thì sức khỏe suy kiệt đến chết hoặc tự vẫn…

Duyên âm có sự liên kết  bằng một sợi dây vô hình nào đó nhưng lại vô cùng mạnh mẽ vì thế nhiều người tin rằng nếu một ai đã có duyên âm theo thì khó mà dựng vợ gả chồng được, cũng như nói nhiều mối duyên mà người trần mong muốn nhưng không thể đạt được và cũng không dứt được duyên âm theo ý mình.

 Bởi người âm sẽ cố gắng gửi đến người sống những ký ức cũ hoặc dùng phần hồn đi theo thậm chí là nhập vào người sống.

>> Tham khảo: Chỉ Số BMI Là Gì? Những Vấn Đề Liên Quan Chỉ Số BMI

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Người Có Duyên Âm Theo Phá:

Những người có đường tình duyên trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc nếu có thì khi tiến tới hôn nhân cũng sẽ tan vỡ mà không hiểu vì sao.

Tính tình bổng dưng nóng nảy có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu không phải do áp lực gia đình, công việc…

Thường xuyên xuất hiện những giấc mơ gặp gỡ “người nào đó” lặp lại nhiều lần nhưng chưa hề quen biết.

Thỉnh thoảng nghe những lời thì thầm, những câu nói mơ hồ bên tai như muốn xúi dục một điều gì đó.

Cảm giác sợ hãi, lãnh lẽo khi nghe thấy kinh kệ hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Chúa…

Ngủ li bì, cảm thấy trong người mệt mỏi không có sức sống nhưng khám bệnh không tìm ra nguyên nhân.

Thường xuyên bị đau nhức một vị trí nào đó trên cơ thể vào ban đêm (thông thường từ 6h tối trở đi) nhưng không phải do bệnh lý gây nên.

Trong người bỗng dưng cảm thấy buồn chán không rõ nguyên nhân, cảm thấy muốn tự tử kết liễu cuộc đời.

>> Tham khảo: Hiệp định TBT là gì?

Cách Hóa Giải Duyên Âm

Duyên âm lý giải về mặt tâm linh là vậy, nhưng về mặt khoa học cũng được lý giải do một số nguyên nhân gây ra như: những người bị huyết áp thấp, hay bị thiếu máu, lòng bàn tay chân hay lạnh, gan và thần kinh yếu có chỉ số rung động năng lượng khí dương rất thấp.

Tần số dao động này rất gần với tần số dao động của phần âm. Kết hợp với việc hay có suy nghĩ tiêu cực (những suy nghĩ tiêu cực cũng có chỉ số rung động rất thấp), thì theo Luật Hấp Dẫn, những âm khí rất dễ bị hấp dẫn tác động tới họ.

Để hạn chế những điều này, cần giữ ấm tay chân, làm tăng huyết áp cơ thể, làm khoẻ chính khí (khí dương) của cơ thể bằng cách ăn nhiều những thực phẩm mang tính nóng, để đẩy khí âm lạnh ra khỏi cơ thể.

Bạn cần làm sạch môi trường sống, thanh tẩy năng lượng đất, phòng chống tình trạng phần âm quay trở lại bằng các biện pháp như: đốt bỏ các loại bùa chú không rõ nguồn gốc, đây là một trong những nguyên nhân vì các loại bùa, đồ vật cũ nhặt về có thể mang năng lượng phần âm khác mà mình không biết.

Làm sạch nhà bằng cách dọn dẹp vứt bỏ các đồ đạc cũ lâu ngày không dùng tới, mở hết của trong nhà sao cho ánh nắng mặt trời chiếu vào để bớt ẩm thấp, đồng thời cho gió lưu thông, đào thải những phần khí tắc nghẽn lâu ngày. Tiếp đó cần dùng bồ kết và muối xông khắp nhà để làm ấm căn nhà, trừ tẩy những khí âm còn xót lại.

Một cách cắt duyên âm khá phổ biến hiện nay là làm lễ cắt duyên âm, lễ này nhằm an ủi linh hồn người đã mất, giúp họ hiểu được và rời trần thế để siêu thoát. Ngoài ra, những người có Duyên Âm nên thường xuyên tham gia các hoạt động công ích, từ thiện để tạo phước.

Nếu bạn có tôn giáo hãy kiên trì tụng kinh trì chú, để những vong linh bám víu theo bạn giác ngộ hướng thiện nhận ra trái phải để siêu thoát không bám víu bạn nữa.

Mang một số vật phẩm phong thủy như: Hồ Ly, Hoa Mẫu Đơn, Nhện Phong Thủy, Ngọc Bội Như Ý cũng là ý hay. Các chuyên gia phong thủy cho rằng các linh vật này nếu được tạc từ 100% đá tự nhiên sẽ mang tới nguồn năng lượng mạnh mẽ, chẳng những giúp họ xua đuổi duyên âm mà còn có khả năng “Hóa Giải Tình Duyên Lận Đận”.

Trên đây là một số kiến thức về ” duyên âm là gì?” và cách hóa giải duyên âm. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn hoặc người thân trong cuộc sống.

>> Tham khảo: In store marketing là gì?

5/5 - (1 bình chọn)