Diễn viên Thanh Sơn xác nhận đã ly hôn vợ, tiết lộ mối quan hệ với Quỳnh Kool

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 19/08/2022 |
  • Giới trẻ |
  • 712 Lượt xem
Đánh giá post

Sau thời gian dài úp mở để cho người hâm mộ đồn đoán nhiều thông tin, mới đây diễn viên Thanh Sơn đã chính thức lên tiếng nói về tình trạng hôn nhân hiện tại.

Thời gian gần đây, nam diễn viên Thanh Sơn liên tục vướng nghi vấn hôn nhân đã tan vỡ khi không chia sẻ về vợ trên MXH. Không chỉ thế, anh và Quỳnh Kool còn bị rộ tin “phim giả tình thật” sau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình “Đừng bắt em phải quên” khiến nhiều người tò mò.

>>>>> Tham khảo: Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình

Trong livestream trò chuyện cùng khán giả trên facebook mới đây, Thanh Sơn đã lên tiếng xác nhận đã ly hôn: “Như mọi người cũng biết, tôi có một gia đình,… Nhưng hiện tại đã không còn, Thanh Sơn đã ly hôn. Chuyện cũng lâu rồi“. Như vậy sau bao lần úp mở, cuối cùng Thanh Sơn cũng xác nhận việc đường ai nấy đi với bà xã kín tiếng.

Được biết, Thanh Sơn đã kết hôn cách đây 3 năm, vợ cũ anh là người không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, cả hai cũng đã có con đầu lòng.

Không chỉ chia sẻ về tình trạng hôn nhân, Thanh Sơn cũng thẳng thắn nói về mối quan hệ với nữ diễn viên Quỳnh Kool: “Có thời điểm nhiều người cố gắng ‘đẩy thuyền’ Sơn – Quỳnh vì ăn ý và đẹp đôi nhưng cũng có người nói Sơn đã có vợ. Nhưng thực tế là đồng nghiệp nên Quỳnh biết tôi đã ly hôn. Nhưng có lẽ do cả hai đều FA nên diễn với nhau ngọt hơn. Nhưng đó là phim, còn chúng tôi hoàn toàn không có chuyện yêu nhau, phim thật tình giả thôi”.

Thanh Sơn chia sẻ chuyện “phim thật, tình giả” với Quỳnh Kool

Chia sẻ của Thanh Sơn đang khiến dân tình vô cùng bất ngờ vì quả thực Thanh Sơn và Quỳnh Kool là cặp bạn diễn ăn ý trên phim, chiếm được nhiều cảm tình của khán giả và vô cùng đẹp đôi ở ngoài đời cũng như trong những bộ ảnh có sự góp mặt của cả hai. Chắc hẳn, không ít fan hâm mộ sẽ tiếc nuối cho thuyền Sơn -Quỳnh phải không các bạn!

->>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh

>>>Tham khảo : Mẫu đơn xin ly hôn

Đánh giá post