Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật 500.000đ

 • Tác giả: admin |
 • Cập nhật: 02/05/2022 |
 • Tư vấn pháp luật |
 • 75 Lượt xem
  • Chúng tôi không lớn nhất, nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất
  • Chúng tôi luôn đem đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí rẻ nhất
  • Chúng tôi luôn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

   Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty

   Người đại diện theo pháp luật công ty có vai trò rất quan trọng trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của doanh nghiệp. Chính vì thế thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật là một trong những thủ tục thay đổi có đặc thù phức tạp nhất. Nếu bạn không nắm rõ những lao lý của pháp luật hiện hành về thủ tục thay đổi hoặc bổ trợ người đại diện theo pháp luật, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời hạn, công sức của con người cũng như ngân sách. Hãy để tbtvn giúp bạn sẵn sàng chuẩn bị và triển khai những thủ tục trước và sau khi thay đổi người đại diện hoặc thông tin bổ trợ người đại diện theo pháp luật. Chúng tôi luôn bảo vệ về yếu tố thời hạn cũng như giá thành dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật công ty tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ .

   Điều kiện đối với người đại diện theo pháp luật công ty

   • Tuổi từ 18 trở lên;
   • Đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
   • Không thuộc vào đối tượng bị cấm thành lập và quản lý doanh nghiệp
   • Chuẩn bị bản sao CMND hoặc hộ chiếu 1 bản duy nhất;
   • Không thuộc trường hợp bị treo mã số thuế trên dữ liệu quản lý thuế và quản lý doanh nghiệp
   • Người đại diện theo pháp luật không nhất thiết phải là người góp vốn tại công ty.

   Trình tự thực hiện dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật

   Sau khi tiếp đón được thông tin và nhu yếu từ người mua về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật, tbtvn sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại thông minh, qua email để trao đổi những thông tin pháp lý thiết yếu và thực thi theo những bước sau :

   Bước 1: Soạn thảo hồ sơ thay đổi người đại diện theo yêu cầu của khách hàng.

   • Thông báo về nội dung thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty.
   • Quyết định được thực hiện bằng văn bản về nội dung thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty
   • Bản sao hợp lệ biên bản họp (đối với công ty TNHH 2 thành viên/ công ty cổ phần)
   • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng thực còn hiệu lực của người được thay làm đại diện theo pháp luật như: Chứng minh thư/ hộ chiếu đối với công dân Việt Nam, giấy đăng ký tạm trú tại Việt Nam, giấy phép lao động, Hộ chiếu nếu cá nhân là người nước ngoài.
   • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy đăng ký thuế (nếu có).
   • Giấy ủy quyền và một số giấy tờ cần thiết khác.

   Bước 2: Nộp hồ sơ

   Nam Việt Luật thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký doanh nghiệp tại Bộ phận một cửa liên thông về Đăng ký kinh doanh.

   Bước 3: Quá trình tiếp nhận hồ sơ

   • Cán bộ tại bộ phận một cửa liên thông kiểm tra đầu mục hồ sơ và một số nội dung cần thiết trong hồ sơ thay đổi người đại diện pháp luật.
   • Nếu đủ điều kiện thì tiếp nhận hồ sơ và giao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ thay đổi người đại diện pháp luật cho người nộp hồ sơ.

   Bước 4: Đại diện nhận kết quả

   Nam Việt Luật đại diện nhận tác dụng hồ sơ là giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại mới, con dấu, mã số thuế. Sau đó sẽ chuyển giao lại hàng loạt cho người mua .

   Thời gian tiến hành dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

   Sau khi đảm nhiệm nhu yếu của người mua, tư vấn cụ thể thì tbtvn sẽ thực thi hoàn tất mọi hồ sơ, thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty và trả tác dụng cho người mua trong khoảng chừng thời hạn khoảng chừng 3 – 5 ngày thao tác. Trong đó gồm có :
   – 1 ngày soạn thảo hồ sơ, sẵn sàng chuẩn bị sách vở để thay đổi người đại diện pháp luật công ty cho người mua .
   – 3 ngày thao tác tại Sở Kế hoạch góp vốn đầu tư để hoàn toàn có thể lấy hiệu quả thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty là giấy phép kinh doanh thương mại mới và trả tận nơi người mua .

   Chi phí dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty

   Khi sử dụng dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật của tbtvn, người mua sẽ phải trả những loại ngân sách như sau :

   • Lệ phí nộp hồ sơ thay đổi người đại diện pháp luật và cấp mới giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 200.000 VNĐ
   • Lệ phí công bố nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia là 300.000 VNĐ
   • Phí dịch vụ trả cho Nam Việt Luật: 500.000 VNĐ.

   >> > Tổng chi phí cần chi trả là 1.000.000 VNĐ

   Khách hàng cần chuẩn bị những gì?

   Nếu như người mua sử dụng dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật cho công ty của tbtvn, người mua chỉ cần :
   – Gọi điện thoại cảm ứng đến công ty tbtvn, sau đó nghe tư vấn tận tình về mọi yếu tố tương quan từ nhân viên tư vấn.tbtvn sẽ tư vấn việc đổi người đại diện tận tình cho người mua nếu người mua phân vân trong việc thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty
   – Báo cho tbtvn biết mã số thuế và tên, thông tin người đại diện mới của công ty. Tất cả mọi việc còn lại, tbtvn sẽ làm giúp bạn .
   >> > Sau khi tiếp đón thông tin, tbtvn sẽ triển khai soạn thảo hồ sơ theo nhu yếu và liên hệ người mua ký hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi và nhận tác dụng thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty và bàn giao kết quả lại cho hành khách trong thời hạn pháp luật .

   Lưu ý khi thực hiện dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty

   + Cần phải thông tin tới đối tác chiến lược đang ký kết hợp đồng với công ty mình ;
   + Thông báo tới hàng loạt người mua để tránh việc mất người mua ;

   + Thông báo tới ngân hàng để đổi chủ tài khoản ngân hàng (nếu như giám đốc công ty cũ là chủ tài khoản). Khi thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cần lưu ý việc đăng ký lại thông tin chủ tài khoản tại ngân hàng, các thông tin của người đại diện pháp luật cũ chắc chắn vẫn còn trên hệ thống của ngân hàng nếu bạn không đăng ký lại, tránh gây nhầm lẫn sau này.

   + Thông báo tới những cơ quan hữu quan khác như : Cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm, cơ quan điện lực, viễn thông … v … v … để việc hoạt động giải trí được liên tục và tránh những nhầm lẫn phát sinh không đáng có .
   + Cần triển khai thủ tục và nộp hồ sơ lên cơ quan ĐK kinh doanh thương mại thuộc Sở kế hoạch góp vốn đầu tư Tỉnh / Thành phố thường trực trong vòng 10 ngày kể tư ngày phát sinh thay
   + Cần làm hồ sơ thay đổi trên giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp, và thay đổi giấy ghi nhận góp vốn đầu tư ( nếu có ), thay đổi thông tin ĐK thuế trên mạng lưới hệ thống ĐK doanh nghiệp vương quốc, thay đổi trong bản điều lệ công ty, thay đổi tổng thể những thông tin cũ của giám đốc trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, và thay đổi hàng loạt thông tin trên những giấy phép con, giấy phép có điều kiện kèm theo của doanh nghiệp. . .
   – Khi thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty sẽ gắn liền với việc chuyển nhượng ủy quyền vốn cho người đại diện theo pháp luật mới. Vì thế, công ty cần thực thi làm thủ tục kê khai thuế thu nhập cá thể của người chuyển nhượng ủy quyền ;
   – Đối với công ty có giấy phép con sau xây dựng như : Giấy phép vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm, giấy phép kinh doanh thương mại dịch vụ vận tải đường bộ, giấy ghi nhận phòng cháy chữa cháy, bảo mật an ninh trật tự … thì phải triển khai thủ tục thay đổi những loại giấy phép này vì trên giấy phép có chứa thông tin về người đại diện theo pháp luật cũ ;

   Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty tại tbtvn

   Nam Việt Luật là một trong những địa chỉ tư vấn xây dựng công ty, tư vấn thay đổi ĐK kinh doanh thương mại, thay đổi giấy phép, và cung ứng dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin yêu. Khi sử dụng dịch vụ thay đổi người đại diện của tbtvn, người mua sẽ được :

   • tbtvn tư vấn chức danh cho người đại diện theo pháp luật phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
   • tbtvn tư vấn điều kiện đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
   • tbtvn tư vấn cho doanh nghiệp trình tự, thủ tục thay đổi người đại diện của doanh nghiệp
   • tbtvn soạn thảo hồ sơ thay đổi người đại diện cho doanh nghiệp
   • tbtvn đại diện, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. tbtvn thay mặt khách hàng đăng bố cáo lên cồng thông tin điện tử quốc gia.
   • Tư vấn cho doanh nghiệp thực hiện các thủ tục sau khi thay đổi người đại diện cho doanh nghiệp như thông báo với ngân hàng, đối tác, các cơ quan quản lý liên quan khác.

   Những lý do bạn nên chọn dịch vụ tại tbtvn

   Dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật công ty sẽ dẫn tới thay đổi những yếu tố như thay đổi thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, ngoài những là những yếu tố tương quan tới thủ tục kê khai thuế thu nhập cá thể so với người chuyển nhượng ủy quyền thì lựa chọn một đơn vị chức năng làm dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật mà nắm vững kế toán sẽ tương hỗ xử lý những rắc rối phía sau khi làm hoàn tất thủ tục xong .
   Lựa chọn dịch vụ tbtvn sẽ là giải pháp hiệu suất cao nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Bởi chúng tôi hiểu được hết những cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai cỗ máy của một doanh nghiệp hoàn toàn có thể tư vấn cho doanh nghiệp bạn không riêng gì về những yếu tố pháp lý mà cả những yếu tố tương quan tới kế toán-thuế. Khi lựa chọn gói dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật tbtvn thì nhân viên pháp lý của chúng tôi sẽ liên hệ bạn nhanh gọn để tư vấn sẵn sàng chuẩn bị soạn thảo hồ sơ gửi cho sở kế hoạch góp vốn đầu tư