Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 15/02/2023 |
  • Tư vấn doanh nghiệp |
  • 79 Lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

Nền kinh tế Việt Nam đang có sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm gần đây theo đó việc khởi nghiệp cũng đang ngày càng sôi nổi. Thành lập doanh nghiệp chính là bước đầu tiên của quá trình khởi nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai như thế nào?

Vì sao nên thành lập doanh nghiệp ở Đồng Nai?

Thành lập doanh nghiệp là quá trình đầu tiên để tổ chức hoặc cá nhân có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh của mình một cách hợp pháp. Đây là một trong những bước rất quan trọng trong quá trình khởi nghiệp.

Theo Luật Doanh nghiệp 2020 thì tất cả các cá nhân, tổ chức đều có quyền thành lập doanh nghiệp tại Việt nam trừ những trường hợp bị cấm theo quy định của pháp luật.

Nên thành lập doanh nghiệp ở Đồng Nai bởi lẽ:

Việc thành lập doanh nghiệp sẽ đem lại bước ngoặc lớn trong quá trình kinh doanh của chính bạn. Thành lập một doanh nghiệp để kinh doanh có thể giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, được nhiều người tin tưởng và sử dụng, từ đó mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Chỉ khi thành lập doanh nghiệp thì người kinh doanh mới có mã số doanh nghiệp và mã số thuế, có Giấy chứng nhận đăng ký thành lập, có tư cách pháp nhân. Có nghĩa, đã được Nhà nước công nhận và xác định là có tồn tại, có vốn, có chức năng kinh doanh các ngành nghề như đã đăng ký.

Thành lập doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc huy động vốn. Các cá nhân cùng muốn kinh doanh có thể dễ dàng tiến hành góp vốn, hoặc các cá nhân cũng có thể góp vốn cùng các doanh nghiệp khác để thành lập một doanh nghiệp, hoặc cũng có thể góp vốn vào một doanh nghiệp đang tồn tại.

Việc góp vốn vào doanh nghiệp sẽ được cơ quan nhà nước chứng nhận, chính vì vậy các cá nhân có thể yên tâm về việc được đảm bảo các quyền và nghĩa vụ.

Nhưng thành lập doanh nghiệp như thế nào, hồ sơ gồm những gì, thủ tục ra làm sao,… không phải ai cũng nắm rõ những điều đó.

Quy trình này khá phức tạp và mất nhiều thời gian, do ảnh hưởng của nhiều yếu tố hành chính. Bởi vậy Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai của Luật Hoàng Phi chính là lựa chọn không thể thiếu nhằm giúp các bạn có thể vượt qua mọi khó khăn trong vấn đề thành lập doanh nghiệp.

Đặt tên doanh nghiệp như thế nào?

Tên doanh nghiệp không đơn giản chỉ là cái tên xuất hiện trên các văn bản pháp lý mà còn tạo ra sự khác biệt, gây ấn tượng cho khách hàng, thể hiện được loại hình kinh doanh hoặc tầm nhìn điều doanh nghiệp muốn truyền thông, tạo nên thành công cho công ty.

Cái tên còn góp phần định hình thương hiệu và quảng cáo, cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng nhận diện sản phẩm dịch vụ công ty so với đối thủ. Do đó hãy cẩn trọng khi lựa chọn tên cho doanh nghiệp của mình. Hoặc có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ về Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai.

Khi đặt tên doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của Luật Doanh nghiệp như sau:

– Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây: Loại hình doanh nghiệp; Tên riêng.

– Loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” đối với công ty cổ phần; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” đối với công ty hợp danh; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân.

– Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

Những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp

– Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký được quy định tại Điều 41 của Luật doanh nghiệp 2020.

– Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.

– Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Có thể đăng ký nhiều ngành nghề kinh doanh không?

Khi thành lập công ty tại Đồng Nai ngoài việc chuẩn bị các thông tin cần thiết liên quan đến thành lập, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai thì việc đăng ký ngành nghề kinh doanh cũng rất được quan tâm.

Pháp luật cho phép doanh nghiệp có quyền kinh doanh những ngành nghề mà luật không cấm, nhưng không phải ngành nghề nào doanh nghiệp cũng đăng ký hoạt động được. Bởi có những ngành nghề yêu cầu về vốn, chứng chỉ hành nghề,…thì doanh nghiệp phải đáp ứng được các điều kiện của ngành nghề đó thì mới có thể hoạt động.

Theo kinh nghiệm của Luật Hoàng Phi khi thành lập doanh nghiệp chỉ nên đăng ký những ngành nghề dự kiến hoạt động, không nên đăng ký quá nhiều ngành nghề không cần thiết.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai nhanh chóng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập công ty khi sử dụng Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai trọn gói do Luật Hoàng Phi cung cấp sẽ thay bạn thực hiện các thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa hơn trong khi làm thủ tục, do đó quý khách hàng không cần phải mất thời gian đi lại để chuẩn bị hồ sơ cũng như nộp hồ sơ.

Chỉ với một dịch vụ trọn gói, bạn chẳng cần phải lo lắng gì thêm cho doanh nghiệp sắp được thành lập của mình mà sẽ được dịch vụ thành lập doanh nghiệp hoàn thành cho mình. Quá dễ dàng, nhanh chóng mà lại không gặp phải những rủi ro trong khi tiến hành thành lập. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0981.378.999 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

 

5/5 - (3 bình chọn)