Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  • Tác giả: Phương Thảo |
  • Cập nhật: 21/03/2024 |
  • Tư vấn doanh nghiệp |
  • 427 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Ngày này, các thủ tục  hành chính đã được tinh giản nhằm mục đích rút ngắn thời gian cho người dân  và cơ quan nhà nước. Nhưng với lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chủ thể có yêu cầu thành lập doanh nghiệp cần phải tìm hiểu và tuân theo  các quy  định  pháp luật chặt chẽ  về vấn đề nói trên . Chính vì vậy các dịch vụ thành lập công ty trọn gói ngày càng phát triển.

Bài viết Dịch vụ thành lập công ty trọn gói  của TBT Việt Nam sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về vấn đề nói trên tới Quí vị.

Hồ sơ thành lập Công ty cần những gì?

Vì giới hạn bài viết Công ty TBT Việt Nam sẽ lựa chọn loại hình Công ty Cổ phần để phân tích rõ ràng. Hồ sơ thành lập công ty của Công ty Cổ phần bao gồm:

Thứ nhất: Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp sẽ yêu cầu cung cấp những thông tin sau:

– Tình trạng thành lập: Chủ thể nộp  hồ sơ phải xác  định được Công ty  đang đề nghị được thành lập thuộc đối tượng nào  sau đây: Thành lập mới; thành lập trên cơ sở tách doanh nghiệp; thành lập trên cơ sở chia doanh nghiệp; thành lập trên cơ sở hợp nhất doanh nghiệp; thành lập trên cơ sở chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ hộ kinh doanh.

Đây là phần thông tin  bắt buộc đối với giấy đề nghị  đăng ký doanh nghiệp, đó không chỉ là khai báo mà còn liên quan đến các đơn vị có liên quan xung quanh  doanh nghiệp được thành lập mới.

– Tên công ty: Bao gồm tên công ty bằng tiếng Việt; Tên Công ty bằng tiếng Anh và tên viết tắt nếu có.

– Địa chỉ trụ sở chính:  địa chỉ trụ sở chính phải nêu rõ từ số nhà cho đến cấp  hành chính lớn nhất là tỉnh / thành phố. Ngoài ra nếu doanh nghiệp có những thông tin liên  lạc như: Số điện thoại; Fax; email thì cũng cần phải đăng ký với cơ quan nhà nước.

– Ngành nghề kinh doanh thông tin kê khai bao gồm: Tên ngành, mã ngành và ngành nghề kinh doanh chính

Lưu ý trong phần này chủ thể phải lực  chọn ngành nghề kinh doanh chính đối với doanh nghiệp và chỉ được chọn duy nhất một  nghành nghề kinh doanh chính.

– Vốn điều lệ

Chủ thể phải nêu rõ  được thông tin về số vốn điều lệ của công ty, ngoài ra nếu có quy đổi sang đơn vị tiền tệ nước ngoài cũng cần phải kê khai.

– Nguồn vốn điều lệ

Trong phần này cá nhân nêu rõ được nguồn vốn điều lệ  từ đâu theo cách phân loại của cơ quan  nhà nước và cung cấp tỷ lệ theo nguồn  vốn đó   của công ty.

– Thông tin về cổ phần: Mệnh giá cổ phần; Loại cổ phần; số lượng; giá trị bằng số; tỉ lệ so với vốn điều lệ; thông tin về cổ phần được chào bán.

– Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài; Danh sách người đại diện theo uỷ quyền của cổ động nước ngoài là tổ chức nước ngoài; người đại diện theo pháp luật; thông tin đăng ký thuế.

 Thứ hai: Điều lệ công ty.

Thứ ba: Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đvới cổ đông nước ngoài là tổ chức.

Thứ tư: Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

–  Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhânđối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;

–  Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân  của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài  trong một số trường hợp nhất định theo pháp luật hiện hành.

->>>>>>> Tham khảo thêm : thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Các dịch vụ  thành lập Công ty trọn gói

Mặc dù cơ quan nhà nước đã tiến hành đơn giản hoá thủ tục hành chính trong đó có  các thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Minh chứng  là hiện nay các chủ thể có quyền đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng internet.

Nhưng  các  giấy tờ cũng như thủ tục  kèm theo  vẫn phải tuân theo quy  định của pháp luật. Chính vì vậy để tiến hành thành lập công ty trong thời gian nhanh nhất  thì Quí vị nên sử  dụng các dịch vụ thành lập Công ty trọn gói.

Khi Quí vị sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ  có những quyền lợi như:

– Được các Luật sư, chuyên viên tư vấn về pháp luật hiện hành  về thành lập doanh nghiệp;

– Tư vấn và soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp chính xác theo quy định của pháp luật hiện hành;

– Thời gian thành lập doanh nghiệp được rút ngắn khi được các chuyên viên thực hiện các thủ tục  hành chính  chính xác;

– Tiết kiệm thời gian và công sức của Quí vị một cách tối đa mà  vẫn nhận   được kết quả như mong muốn.

Phần tiếp theo của bài viết Dịch vụ thành lập công ty trọn gói  Công ty TBT Việt Nam sẽ cung cấp những dịch vụ của mình.

->>>>>>> Tham khảo thêm : thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Công ty TBT Việt Nam

Công ty TBT Việt Nam là một trong những địa điểm uy tín về tư vấn và cung  cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên có năng lực về chuyên môn và kinh nghiệm cao sẵn sàng hỗ trợ Quí vị trong các thủ tục, vướng mắc liên quan đến pháp luật hiện hành.

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty TBT Việt Nam, Quí vị sẽ được hưởng các gói dịch vụ trọn gói đến khi nhận được kết quả như mong muốn và thảo luận trước với đội ngũ chuyên môn.

Tiết kiệm được thời gian tối đa trong các thủ tục  hành chính khi sử dụng dịch vụ của công ty với mức giá ưu đãi kèm theo những thủ tục hữu ích tặng kèm.

TBT Việt Nam cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Hiện nay, Công ty TBT Việt Nam danh cho Quí vị dịch vụ tốt nhất và cung  cấp những dịch vụ sau:

– Tư vấn toàn bộ quy trình, thủ tục thành lập công ty cho khách hàng từ A-Z

– Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty theo thông tin khách hàng cung cấp;

– Nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký và nhận kết quả gửi cho khách hàng;

– Khắc dấu, công bố mẫu dấu, công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia;

– Trực tiếp tư vấn và bàn giao kết quả cho khách hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu (HN, HCM)

– Khách hàng không phải đi lại dù chỉ 1 lần trong quá trình thành lập doanh nghiệp;

– Khách hàng được sử dụng miễn phí 1 số dịch vụ sau khi thành lập công ty tại TBT Việt Nam

Về giá thành dịch vụ tại Công ty. Công ty đưa  ra giá thành phải chăng với những gói dịch vụ và khuyến mại kèm theo để quý vị có thể chọn lựa. Quí vị có thể tham khảo từng gói và chi tiết tại trang web: tbtvn.org

Từ những phân tích trên Công ty TBT Việt Nam mong rằng Quí vị sẽ có thêm những thông tin cần thiết về Dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Nếu Quí vị còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ vào số điện thoại  1900 6560.

->>>>>>> Tham khảo thêm : thành lập công ty tại hà nội

5/5 - (5 bình chọn)