Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội

  • Tác giả: Thùy Linh |
  • Cập nhật: 21/03/2024 |
  • Tư vấn doanh nghiệp |
  • 602 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Để được hỗ trợ về dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội, Quý vị có thể liên hệ TBT Việt Nam để được tư vấn hoặc tham khảo các nội dung trong bài viết dưới đây của chúng tôi:

Thành lập công ty cổ phần ở Hà Nội nộp hồ sơ ở đâu?

Căn cứ theo quy định tại khoản 1 Điều 27 Nghị định số 78/2015-NĐ/CP sửa đổi bổ sung bởi Nghị định số 108/2018-NĐ/CP, người thành lập công ty cổ phần hoặc người đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội gồm những gì?

Theo quy định tại Điều 22 Nghị định 78/2015-NĐ/CP sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 108/2018-NĐ/CP, hồ sơ thành lập công công ty cổ phần bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp. (Lưu ý, Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp phải theo mẫu được quy định tại Phụ lục I-3, I-4, I-5 Thông tư 02/2019 TT-BKHĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT)

– Dự thảo Điều lệ công ty;

– Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh; danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức

Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

– Thẻ căn cước công dân, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh tương đương đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;

– Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác. Thẻ căn cước công dân, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh tương đương của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội

Theo quy định tại Điều 27, 28, 29 Nghị đinh số 78/2015-NĐ/CP (được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 108/2018-NĐ/CP), thủ tục thành lập công ty cổ phần gồm các bước như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ đề nghị dăng ký thành lâp doanh nghiệp.

– Bước 2: Điền thông tin vào mẫu hồ sơ trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và scan Bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh tương đương để thực hiện thao tác đăng ký doanh nghiệp trực tuyến.

– Bước 3: Sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thành công, người thành lập công ty hoặc người được ủy quyền theo văn bản ủy quyền nộp bản cứng bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp theo thời gian được yêu cầu và lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

– Bước 4: Sau 03 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

TBT Việt Nam cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội

TBT Việt Nam chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội, trong gói các dịch vụ sẽ có những mức hỗ trợ khác nhau. Dưới đây là những lợi ích khi quý khách hàng sử dụng gói dịch vụ cơ bản về thành lập công ty cổ phần của công ty chúng tôi:

– Được tư vấn trực tiếp các vấn đề liên quan đến thành lập công ty.

– Được báo giá dịch vụ chọn gói và hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ sao cho hợp lệ và cần thiết để tiến hành thành lập công ty.

– Được các chuyên viên bên công ty chúng tôi trực tiếp hoặc hướng dẫn soạn hồ sơ thành lập công ty.

– Được các chuyên viên bên công ty chúng tôi nộp hồ sơ, tiến hành toàn bộ các thủ tục khi thành lập công ty khi quý khách hàng có nhu cầu.

– Trả tận tay kết quả thành lập doanh nghiệpmột cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội, Quý vị có thể liên hệ Tổng đài tư vấn 1900 6560, trân trọng!

->>>>>>> Tham khảo thêm : Thành lập chi nhánh công ty

5/5 - (5 bình chọn)