Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 20/08/2022 |
  • Tư vấn pháp luật |
  • 131 Lượt xem
5/5 - (16 bình chọn)

Ly hôn không đơn thuần là việc của hai bên vợ, chồng mà còn là việc tiến hành thủ tục ly hôn để có quyết định, bản án của Tòa án nhằm chấm dứt quan hệ hôn nhân đã được thừa nhận trước đó. Do thủ tục ly hôn tương đối phức tạp, đòi hỏi nhiều chuyên môn pháp lý, kinh nghiệm tiến hành thủ tục tố tụng, thay vì tự mình tiến hành thủ tục này, nhiều người lựa chọn, sử dụng dịch vụ ly hôn. Vậy dịch vụ ly hôn ở đâu tốt, uy tín? Nếu đang có băn khoăn này, đừng bỏ qua Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi.

Kinh nghiệm khi tiến hành thủ tục ly hôn

Qua nhiều năm tư vấn, hỗ trợ pháp lý trong giải quyết ly hôn, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm khi tiến hành thủ tục ly hôn như sau:

Thứ nhất: Về xác định trường hợp ly hôn

Ly hôn gồm có hai trường hợp ly hôn là đơn phương ly hôn (ly hôn theo yêu cầu của một bên) và thuận tình ly hôn (ly hôn theo thỏa thuận của hai bên) với căn cứ ly hôn và thủ tục tiến hành khác nhau. Do đó, Quý vị cần có sự phân biệt để thực hiện cho đúng:

Ly hôn thuận tình: Trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con.

Ly hôn đơn phương: Trường hợp ly hôn xuất phát từ một trong hai bên vợ, chồng khi có căn cứ về việc: vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được, hòa giải tại Tòa án không thành. Ngoài ra, trường hợp một bên vợ, chồng bị mất tích có thể áp dụng ly hôn theo yêu cầu của một bên.

Thứ hai: Về xác định quyền yêu cầu ly hôn

– Ly hôn đơn phương: Một trong hai bên vợ, chồng hoặc cha, mẹ, người thân thích khác trong trường hợp theo khoản 2 Điều 51 Luật Hôn nhân và gia đình.

– Ly hôn thuận tình: Hai bên vợ, chồng.

Thứ ba: Về chuẩn bị hồ sơ ly hôn

Hồ sơ ly hôn thông thường gồm các giẩy tờ, tài liệu sau:

– Đơn xin ly hôn;

– Bản sao có chứng thực chứng minh thông tin nhân thân, nơi cư trú của các bên (CMND/ CCCD/ Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú/ Giấy xác nhận thông tin cư trú)

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;

– Bản sao có chứng thực giấy khai sinh của các con;

– Giấy tờ, tài liệu chứng minh về tài sản, quyền sở hữu tài sản.

– Chứng cứ chứng minh các yêu cầu đi kèm trong đơn xin ly hôn.

Thứ tư: Về thời gian giải quyết ly hôn

Thời gian giải quyết ly hôn ngắn hoặc kéo dài do tính chất vụ việc ly hôn. Để tránh mất thời gian làm thủ tục ly hôn, hai bên vợ, chồng nên thỏa thuận với nhau để thuộc trường hợp thuận tình ly hôn.

Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội là gì?

Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội là dịch vụ hỗ trợ ly hôn cho các khách hàng giải quyết ly hôn tại Hà Nội một cách toàn diện từ trước khi tiến hành thủ tục ly hôn, trong quá trình giải quyết ly hôn và sau khi có bản án, quyết định ly hôn của Tòa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội?

Thực tế quý khách hàng có thể tự thực hiện thủ tục ly hôn tuy nhiên trên thực tế thay vì phải mất thời gian chuẩn bị hồ sơ nên nhiều người thường lựa chọn sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói do các công ty, văn phòng luật cung cấp.

Với đội ngũ luật sư là người có nhiều kinh nghiệm trong các vụ án ly hôn, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu hoàn cảnh hôn nhân gia đình, đưa ra lời tư vấn cho bạn để có thể xử lý phù hợp nhất.

Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục ly hôn nhanh, ly hôn đơn phương, ly hôn vắng mặt, ly hôn có yếu tố nước ngoài, tranh chấp tài sản, thừa kế, tranh chấp quyền nuôi con sau ly hôn.

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn không những quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn được sự đảm bảo tối đa của luật sư về quyền và lợi ích hợp pháp không bị xâm phạm.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói do chúng tôi cung cấp

Khi muốn ly hôn mà không am hiểu pháp luật về hôn nhân thì sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như biết được các bước khi thực hiện thủ tục ly hôn như thế nào.

Đặc biệt đối với những tranh chấp về ly hôn phải giải quyết tại tòa, khi không am hiểu về pháp luật bạn sẽ không biết làm thế nào để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Việc sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói của chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

– Có thể đẩy nhanh tiến độ giải quyết ly hôn nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí;

– Mang lại hiệu quả cao, quyền và lợi ích được đảm bảo tối đa trong khuôn khổ quy định của pháp luật;

– Hạn chế được những rủi ro pháp lý có thể gặp phải.

Sử dụng Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội quý khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp những tài liệu cần thiết, mọi vấn đề về hồ sơ, thủ tục chúng tôi sẽ hoàn thiện một cách nhanh chóng.

Trên cơ sở những thông tin mà quý khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ hỗ trợ các vấn đề như:

– Tư vấn về trình tự, thủ tục ly hôn;

– Tư vấn các vấn đề về tài sản chung, khoản nợ chung,…khi ly hôn;

– Tư vấn về quyền trực tiếp nuôi con, cấp dưỡng.

Với phương châm tận tâm, uy tín, bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng dụng dịch vụ chúng tôi luôn thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật.

Nếu có những vướng mắc về thủ tục ly hôn hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại…………………để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật hôn nhân gia đình

->>>> Tham khảo thêm: Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí

5/5 - (16 bình chọn)