Decao đăng ảnh đeo khoá cổ có mật mã là ngày kỉ niệm yêu Châu Bùi

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 14/09/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 705 Lượt xem
Đánh giá post

Nếu nói đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên thì bạn có tin hay không?

Vốn là một fashionista nên nhắc đến Decao, người ta sẽ nghĩ ngay đến phong cách cá tính có 1-0-2 của anh chàng. Điều này được áp dụng từ outfit, tóc tai đến phụ kiện…

Và có một sự thật không ai phủ nhận được rằng Decao đích thị là một trendsetter đúng nghĩa. Anh chàng hết khởi xướng trào lưu làm móng tay răng cưa “tự vệ”, mới đây Decao lại nhen nhóm ý định tạo trend mới. Đó chính là dùng khoá xe máy làm… vòng cổ. Để minh hoạ, anh chàng cũng chụp luôn ảnh mẫu khoe fan.

Nhưng hình như lần tạo trend này của Decao có gì đó sai sai khi mà dân tình lại không chú ý đến chiếc khóa xe mà chỉ tập trung vào dãy số “1407” trong ảnh mà thôi.

“1407” là mật mã chiếc khoá Decao đeo. Không biết do ngẫu nhiên hay do dụng ý thâm sâu nào đó của chủ nhân bức ảnh mà dãy số này bất ngờ  lại trùng với ngày kỉ niệm yêu đương của Decao và bạn gái cũ Châu Bùi. Được biết, ngày 14/7/2015 là ngày Decao và Châu Bùi chính thức đồng hành bên nhau. Những năm sau đó, mỗi lần đúng dịp kỉ niệm, Châu Bùi đều sẽ có một bài đăng ngọt ngào gửi tới bạn trai.

Chẳng hạn như hồi kỉ niệm tròn 3 năm, cô viết: “14/07/15 – 14/07/18. Hôm nay tròn 3 năm chúng mình ‘trong tim luôn có nhau’. Chàng trai bên cạnh em năm 17 tuổi liệu có đi cùng em tới suốt đời?”.

Hay như hồi kỉ niệm 4 năm yêu, cô nàng cũng tâm tình: “Hôm nay là ngày tròn 4 năm bên nhau mà em đang đi làm còn chưa về. Cảm ơn anh vì luôn hiểu, thương em”.

Ở phần bình luận, nhiều fan đã nhanh chóng nhận ra sự trùng hợp này và không quên thắc mắc:

– Dãy số kia không thể nào là ngẫu nhiên được!

– 14/07 là ngày yêu nhau của hai anh chị kìa!

– Ấy ấy, chuyện gì thế này?

– Anh vẫn vương vấn người cũ à?

Tất nhiên, câu trả lời cuối cùng thì chỉ có Decao biết thôi. Nhưng dù sao đi chăng nữa, sự trùng hợp  thú vị này cũng làm cho fan của cặp đôi được một dịp rộn ràng đấy chứ.

Đánh giá post