Đăng Ký Thương Hiệu Cho Vật Liệu Xây Dựng Năm 2023

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 22/05/2023 |
  • Tư vấn pháp luật |
  • 190 Lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày càng nhanh, nhu yếu sử dụng vật tư xây dựng cũng ngày càng tăng không ngừng. Doanh nghiệp ngày càng chú trọng bảo lãnh thương hiệu cho những mẫu sản phẩm của mình. Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của doanh nghiệp muốn hiểu rõ tiến trình đăng ký thương hiệu, Luật Hoàng Phi sẽ cung ứng những thông tin thiết yếu về đăng ký thương hiệu cho vật tư xây dựng .

đăng ký thương hiệu cho vật liệu xây dựng

Phân loại nhóm sản phẩm/dịch vụ khi đăng ký thương hiệu cho vật liệu xây dựng

Theo bảng phân loại Nice 10, vật tư xây dựng hoàn toàn có thể được xếp vào hai nhóm :

– Nhóm 06: Vật liệu xây dựng bằng phi loại

– Nhóm 19 : Vật liệu xây dựng phi kim loại

Đăng ký bảo hộ thương hiệu cho vật liệu xây dựng cần chuẩn bị những gì?

Để hoàn toàn có thể triển khai đăng ký logo, thương hiệu cho vật tư xây dựng, chủ sở hữu cần chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ gồm những tài liệu sau :
– Tờ khai đăng ký ( theo mẫu ), trong đó gồm có : tin tức về cá thể hay tổ chức triển khai chiếm hữu, thông tin về mẫu thương hiệu, thông tin về nhóm mẫu sản phẩm / dịch vụ mà chủ sở hữu dự tính đăng ký ;
– 05 mẫu thương hiệu ;
– Chứng từ lệ phí ;
– Giấy ủy quyền của chủ sở hữu thương hiệu ủy quyền cho tổ chức triển khai đại diện thay mặt triển khai những thủ tục ;
– Tài liệu khác tương quan theo lao lý của pháp lý .

Nơi nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu cho vật liệu xây dựng ở đâu?

Thủ tục đăng ký thương hiệu cho vật tư xây dựng, cá thể và doanh nghiệp hoàn toàn có thể trực tiếp đến Cục Sở hữu trí tuệ có địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân, TP.HN ( Hoặc Trụ sở văn phòng tại Thành Phố Đà Nẵng và Hồ Chí Minh ) để nộp hồ sơ và làm thủ tục đăng ký. Sau khi nộp đơn tại Cục Sở hữu trí tuệ, đơn sẽ trải qua quy trình đánh giá và thẩm định theo quy trình thời hạn thẩm định và đánh giá sẽ khá lâu, từ 9 – 12 tháng .

ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU CHO VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Vì sao nên chọn Luật Hoàng Phi để đăng ký thương hiệu cho vật liệu xây dựng?

Hiện nay, Luật Hoàng Phi có đội ngũ nhân viên pháp lý giàu kinh nghiệm tay nghề sẽ tư vấn không tính tiền cho người mua, Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Đến với Luật Hoàng Phi quy trình đăng ký thương hiệu độc quyền cho vật tư xây dựng sẽ làm cho Quý khách yên tâm, đáng tin cậy. Cụ thể :
– Nếu hành khách chưa có thương hiệu, nhân viên giàu kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi sẽ tư vấn và trực tiếp phong cách thiết kế thương hiệu phân phối mọi nhu yếu của người mua ngay cả những người mua không dễ chiều nhất. Chúng tôi có một bộ phận phong cách thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tay nghề sẽ hiện thực hóa những sáng tạo độc đáo, mong ước của Quý khách hàng. Đây là điểm độc lạ của chúng tôi so với những đơn vị chức năng khác cùng phân phối dịch vụ trên thị trường lúc bấy giờ .
– Nếu đã có sẵn mẫu thương hiệu, nhưng không may có sự trùng lặp về ý tưởng sáng tạo với những thương hiệu đã đăng ký, nhân viên của công ty sẽ giúp Quý khách tra cứu sâu xa. Cũng như, tư vấn phương pháp và hình thức kiểm soát và điều chỉnh yếu tố trùng lặp về thương hiệu một cách nhanh gọn .
– Chúng tôi là Đại diện chiếm hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép nên chúng tôi trọn vẹn có đủ tư cách, năng lượng đại diện thay mặt người mua triển khai những thủ tục thiết yếu, từ đó tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho Quý khách hàng. Cụ thể, chúng tôi sẽ đại diện thay mặt thay Quý khách nộp hồ sơ và triển khai hàng loạt thủ tục có tương quan với Cục SHTT và trao tận nơi người mua Giấy ghi nhận đăng ký thương hiệu vật tư xây dựng .
– Tư vấn cho người mua về việc sử dụng thương hiệu thế nào, tránh những đối thủ cạnh tranh khác có hành vi xâm phạm hay cạnh tranh đối đầu không lành mạnh, cũng như cách bảo vệ thương hiệu khi có tranh chấp xảy ra .
Quý khách hàng có nhu yếu được hướng dẫn đăng ký thương hiệu cho vật tư xây dựng chi tiết cụ thể, vui mừng liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn trải qua địa chỉ email : lienhe@luathoangphi.vn hoặc số hotline 0981.378.999 – 0961.589.688, chỉ cần người mua có nhu yếu chúng tôi sẽ tương hỗ người mua chu đáo nhất .
Tham khảo :

Đăng ký logo độc quyền

5/5 - (2 bình chọn)