Đăng ký nhãn hiệu Gadttravel cho nhóm du lịch

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 22/05/2023 |
  • Tư vấn pháp luật |
  • 56 Lượt xem
5/5 - (14 bình chọn)

Giới thiệu Công ty TNHH thương mại và du lịch GOASIADAYTRIP Quốc tế

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH GOASIADAYTRIP QUỐC TẾ

– Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: GOASIADAYTRIP INTERNATIONAL TRAVEL AND TRADING COMPANY LIMITED

– Tên doanh nghiệp viết tắt: GOASIADAYTRIP CO.,LTD

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Mã số doanh nghiệp: 0107009950

– Loại hình pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

– Ngày bắt đầu thành lập: 29/09/2015

– Tên người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN NGỌC BÍNH

– Địa chỉ trụ sở chính:Số 436 Hoàng Hoa Thám, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GOASIADAY TRIP Quốc tế

Mã ngành, nghề kinh doanh Tên ngành, nghề kinh doanh
5021 Vận tải hành khách đường thuỷ nội địa
5229 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải

Chi tiết: – Giao nhận hàng hóa; – Hoạt động của đại lý làm thủ tục hải quan; – Hoạt động của các đại lý vận tải hàng hóa đường biển và hàng không; – Môi giới thuê tàu biển và máy bay;

5610 (Chính) Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
6209 Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính

Chi tiết: – Dịch vụ phần cứng: Tư vấn, trợ giúp khách hàng lắp đặt sản phẩm phần cứng; Phân phối, lưu thông các sản phẩm phần cứng; Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm phần cứng; Xuất nhập khẩu sản phẩm cứng khác. – Dịch vụ phần mềm: Dịch vụ quản trị, bảo quản, bảo trì hoạt động của phần mềm và hệ thống thông tin; Dịch vụ tư vấn, xây dựng dự án phần mềm; Dịch vụ chuyển giao công nghệ phần mềm; Dịch vụ tích hợp hệ thống; Dịch vụ bảo đảm an toàn, an ninh cho sản phẩm phần mềm, hệ thống thông tin; Dịch vụ phân phối, cung ứng sản phẩm phần mềm; – Dịch vụ nội dung thông tin số: Dịch vụ phân phối, phát hành sản phẩm nội dung thông tin số; Dịch vụ nhập, cập nhật, tìm kiếm, lưu trữ và xử lý dữ liệu số; Dịch vụ quản trị, duy trì, bảo dưỡng, bảo hành các sản phẩm nội dung thông tin số; Dịch vụ chỉnh sửa, bổ sung tính năng, bản địa hóa các sản phẩm nội dung thông tin số; Dịch vụ đào tạo từ xa; dịch vụ truyền thông được cung cấp trên môi trường mạng;

4932 Vận tải hành khách đường bộ khác

Chi tiết: Vận tải hành khách bằng xe khách nội tỉnh, liên tỉnh

8299 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

Chi tiết: Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh; (Đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, Doanh nghiệp chỉ kinh doanh khi có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật)

7911 Đại lý du lịch
7912 Điều hành tua du lịch

Chi tiết: Kinh doanh lữ hành nội địa, kinh doanh quốc tế

7920 Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch

Thông tin nhãn hiệu Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GOASIADAY TRIP Quốc tế

Nhãn hiệu đăng ký: Gadttravel

Số đơn đăng ký nhãn hiệu: 4-2022-35321

Ngày nộp đơn đăng ký nhãn hiệu: 26/08/2022

Ngày chấp nhận đơn hợp lệ: 25/11/2022

Nhóm sản phẩm, dịch vụ đăng ký: Nhóm 39: Du lịch; dịch vụ hướng dẫn chuyến du lịch; dịch vụ vận chuyển hành khách du lịch; dịch vụ sắp xếp chuyến du lịch.

Thông tin chi tiết đơn đăng ký nhãn hiệu cho nhóm du lịch:

Lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu?

Hầu hết các doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng nhãn hiệu để phân biệt sản phẩm của mình với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh, nhưng không phải tất cả các chủ thể đều nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo hộ nhãn hiệu thông qua đăng ký nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu mang lại những lợi ích như sau:

– Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là hoạt động nhằm thể hiện quyền sở hữu đối với dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa; dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.

– Tổ chức, cá nhân xây dựng nhãn hiệu nếu không thực hiện việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sẽ có thể dẫn đến những rủi ro pháp lý như việc nhãn hiệu này đã bị trùng hoặc cá nhân, tổ chức khác lợi dụng nhãn hiệu để thu lợi bất chính.

– Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu giúp doanh nghiệp ngăn chặn các rủi ro pháp lý liên quan, bảo vệ cá nhân, tổ chức trong quá trình sử dụng nhãn hiệu và chủ động trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

– Một trong những lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế phát triển như hiện nay, đó là việc doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu của mình.

Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho doanh nghiệp bên cạnh việc thúc đầy hoạt động quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng trong quan hệ với khách hàng mà doanh nghiệp còn có căn cứ pháp lý bảo vệ cho quyền lợi của mình trước những hành vi sử dụng trái phép nhãn hiệu đó.

– Để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra đối với sản phẩm, dịch vụ của mình chủ sở hữu nhãn hiệu cần tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nhằm xây dựng thương hiệu bền vững.

– Theo quy định của pháp luật, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ từ chối việc từ chối đăng ký nếu nhãn hiệu đó có khả năng gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác. Đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp doanh nghiệp ngăn chặn việc doanh nghiệp đối thủ sử dụng nhãn hiệu đó để gây nhầm lẫn hoặc thu lợi từ nhãn hiệu đã đăng ký. Trường hợp doanh nghiệp nào đó vẫn cố tình kinh doanh sản phẩm có khả năng gây nhầm lẫn thì có thể khởi kiện yêu cầu bồi thường.

Từ những phân tích trên có thể thấy được rằng việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đem lại nhiều lợi ích và có vai trò rất quan trọng đối với mỗi cá nhân, tổ chức.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu Luật Hoàng Phi chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chất lượng dịch vụ uy tín với chi phí hợp lý nhất.

Khi cần đăng ký nhãn hiệu hoặc hỗ trợ các vấn đề có liên quan quý độc giả có thể liên hệ cho chúng tôi theo số 0981.378.999 để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn nhé.

->>> Tham khảo thêm: Đăng ký bản quyền

5/5 - (14 bình chọn)