Đàm Vĩnh Hưng ra MV “mướt mắt” người hâm mộ

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 297 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hello chính là tác phẩm được đầu tư khủng mới nhất của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ thể hiện mình không kém cạnh gì Mỹ Tâm khi ra MV vừa trẻ trung lại “chất như nước cất”.

Dàn khách mời toàn những nhân vật khủng của showbiz Việt

Sau 24 giờ ra mắt, mv Hello của Đàm Vĩnh Hưng đang giữ top 12 trên tab thịnh hành youtube.

Đàm Vĩnh Hưng ra MV "mướt mắt" người hâm mộ

Hương Giang vô cùng xinh đẹp xuất hiện trong mv Hello

Ít ai biết được rằng, Mr Đàm đã đang tuổi u50. Khi ông hoàng nhạc Việt trở lại với sản phẩm mới vô cùng hoành tráng. Ngoài chất lượng về âm thanh là một dàn khách mời khủng, khiến mv được chú ý hơn rất nhiều.

Đàm Vĩnh Hưng đưa cả dàn sao vào MV mới. Chưa bàn đến chất lượng, sự xuất hiện của Hương Giang, Trấn Thành, “thánh catwalk” Sinon, Hữu Vi cùng phần góp giọng của rapper Binz, Lương Bằng Quang là lý do quan trọng để khán giả yêu thích MV này.

Đàm Vĩnh Hưng ra MV "mướt mắt" người hâm mộ

Trấn Thành ngầu như trái bầu

Dàn khách mời nổi tiếng trong nhiều trường hợp chỉ đảm bảo mặt hình ảnh, danh tiếng thay vì thỏa mãn yêu cầu của người xem về chất lượng. Hello của Đàm Vĩnh Hưng thuộc trường hợp ngược lại. Sự góp mặt của mỗi nghệ sĩ đều duyên dáng tạo nên tổng thể một MV hài hước, dí dỏm.

Đàm Vĩnh Hưng ra MV "mướt mắt" người hâm mộ

Không còn trẻ về tuổi tác nhưng Đàm Vĩnh Hưng muốn chứng minh mình trẻ trong tâm hồn hay âm nhạc. Là gương mặt U50 duy nhất giữa dàn sao nhưng anh trong không quá chênh lệch về ngoại hình. Chí ít đó cũng là một thành công đền đáp nỗ lực “cưa sừng làm nghé” của nam ca sĩ.

MV nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Tuy nhiên, MV cũng khiến khán giả nhận ra nó thiếu điểm nhấn về âm nhạc. “Về đầu tư thì quá khủng nhưng bài này sẽ không nổi đâu, giai điệu nhạc bài hát cũng chưa nổi bật lắm”, “Bài hát hay, dàn dựng công phu, dàn diễn viên chuyên nghiệp. Nhưng giọng anh Đàm đã cũ rồi, không còn phù hợp nữa. Ca sĩ trẻ hát bài này có lẽ sẽ phù hợp hơn”.

Đàm Vĩnh Hưng ra MV "mướt mắt" người hâm mộ

Ngoài cái dàn diễn viên Hot thì Kịch bản, nội dung, ca từ, bài nhạc..như 1 đống lố bịch, tạp nham, vô ý nghĩa… Phong cách Đàm thì bề ngoài nhảm nhí còn bên trong thì trống rỗng! Nhạc của Đàm mà chế biến thì chỉ như Fast Food. Ăn 1 lần chả dám ăn lần 2…Thế nên hát lại nhạc Trữ tình, Bolero mới nổi.

Mình nghĩ bạn hơi khắt khe quá rồi. Đồng ý là âm nhạc có ý nghĩa sẽ cảm xúc hơn nhưng đâu phải lúc nào cũng cần ý nghĩa? Người ta cũng là người cũng cần vui vẻ đổi mới. Đến độ nổi tiếng như chú Hưng rồi thì chú muốn làm gì là quyền của chú. Và kịch bản mình nghĩ là ổn vì nó hay và sáng tạo.

Dù thế nào thì cũng không thể phủ nhận một mv với hình ảnh thỏa mãn người hâm mộ. Liệu giai điệu vui nhộn của đưa Hello lên top 1 thịnh hành? Hãy cùng đón xem nhé!

5/5 - (1 bình chọn)