Nghề tư vấn phong thủy có gì hay? Lưu ý khi chọn cố vấn phong thủy

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 20/04/2022 |
  • Kiến thức phong thủy |
  • 112 Lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)
Để chọn người tư vấn phong thủy phải dựa trên nhìn nhận tổng quan 8 yếu tố dưới đây, có vậy mới bảo vệ đúng người đúng việc, tránh tiền mất tật mạng .
Trong đời sống, trong làm ăn kinh doanh thương mại, … sẽ có một số ít thời gian bạn cần tìm đến sự tương hỗ của chuyên gia tư vấn phong thủy. Chẳng hạn như khi sẵn sàng chuẩn bị xây nhà, góp vốn đầu tư bất động sản hoặc khởi sự kinh doanh thương mại, … Lúc này, việc lựa chọn nhà cố vấn phong thủy tương thích đóng vai trò quan trọng, quyết định hành động yếu tố có được xử lý hiệu suất cao hay không. Vậy làm cách nào để chọn đúng người đúng việc ? Câu vấn đáp nằm trong 8 tiêu chuẩn dưới đây .
Lựa chọn nhà cố vấn phong thủy phù hợp hay không sẽ quyết định vấn đề bạn gặp phải được giải quyết như thế nào.Lựa chọn nhà cố vấn phong thủy phù hợp hay không sẽ quyết định vấn đề bạn gặp phải được giải quyết như thế nào.

Phong thủy là gì ?

Phong thủy là một ngành khoa học “ Lý Khí ” đúc rút kinh nghiệm tay nghề sống quý báo của cha ông tất cả chúng ta trong nhiều ngàn năm lịch sử vẻ vang. Phong thủy giúp tất cả chúng ta biết cách “ sống hài hòa thuận theo tự nhiên ” để tăng trưởng vững chắc. Hơn thế nữa phong thủy giúp ta đồng cảm về sự đổi khác và tiến hóa của vạn vật trong thiên hà trải qua học thuyết âm khí và dương khí – ngũ hành tương sinh và tương khắc và chế ngự .

-> Người xưa có câu: “Thuận thiên giả tồn – nghịch thiên giả vong”.

tu-van-phong-thuy-mandala-1

Phong thủy từ đâu mà có?

Mặt trời chiết xuống nước ( THỦY ), nước bốc hơi thành gió ( PHONG ), vì 70 % quả địa cầu là nước, và 70 % khung hình tất cả chúng ta cũng là nước .
– PHONG chính là bầu không khí và từ trường, là sự di động liên tục từ nơi này đến nơi khác, gió chính là hơi thở của quả địa cầu, vạn vật nhờ hấp thu gió mà tăng trưởng và kết hương thơm. ( Phong là thủy Dương + ) .
– THỦY chính là nước, là dòng chảy lưu động và biến hóa liên tục không ngừng nghĩ từ thể rắn – > lõng – > đến hơi – > điện. Nước tưới tẩm vạn vật, nước nuôi dưỡng muôn loài. Nước hoàn toàn có thể chuyển từ Âm -> Dương và ngược lại ( Nước là thủy Âm – ) .
# Phong thủy chính là 02 nguồn thức ăn quan trọng nhất cho sự sống của vạn loài trên hành tinh này, chất lượng của Phong và Thủy quyết định hành động chất lượng con người của ta ( nhịn ăn 49 ngày thì chết ; nhịn uống thì 07 ngày thì chết ; nhịn thở 03 phút thì chết ) .
# Và “ Phong ” và “ Thủy ” ấy không phải trọn vẹn là ngoại cảnh mà lại có quan hệ mật thiết với tâm tính của con người. ( Người có phước đức luôn ở nơi có phong thủy tốt, người ở nơi đất chưa tốt sẽ nhờ tâm tốt mà chuyển phong thủy thành tốt. Vì người xưa có câu “ Thiên – Địa – Nhân ” luôn hợp nhất là vậy ) .
Tư vấn phong thủy mandala

Lợi ích của phong thủy mang lại?

– Phong thủy giúp ta biết cách làm ăn kinh doanh thương mại có “ tài lộc ” trải qua việc chọn đúng hướng nhà, hướng công ty hoặc sắp xếp và sắp xếp chỗ thao tác hay nơi nghĩ ngơi dựa trên khoa học về khí động học tạo sanh khí loại trừ sát khí .
– Phong thủy cũng giúp ta trong chọn đối tác chiến lược làm ăn kinh doanh thương mại, chọn ê-kíp thao tác có được nhân hòa và biết xác lập đúng thời gian góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại gặp thuận tiện và tránh rủi ro đáng tiếc, ta biết tiến và biến lùi đúng thời gian. ( Khổng Tử có nói : Thời Vận không thông mưu cầu vô ích là nói chỗ này ) .
– Phong thủy giúp giám sát thịnh suy của từng nhóm ngành nghề trong 10 năm theo chu kỳ luân hồi : KIM -> THỦY -> MỘC -> HỎA -> THỔ để lựa chọn xâm nhập hoặc từ bỏ 01 dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư đúng thời gian mà không hụt hẫng hay quá muộn .
– Phong thủy giúp ta đồng cảm bản thân không thiếu nhất qua Cung và Mạng từ đó tích cực học tập rèn luyện để “ đổi khác Vận Mệnh ” giúp ta tạo dựng sự nghiệp và thiết kế xây dựng nhà đạo bình an trên con đường mưu cầu niềm hạnh phúc vững chắc .

Cuộc sống của người tư vấn phong thủy

Lưu ý tiên phong để chọn chuyên gia tư vấn phong thuỷ tương thích là nhìn nhận tổng quan về đời sống của người thầy đó. Bạn hoàn toàn có thể quan sát những góc nhìn về mái ấm gia đình ( cha mẹ, vợ chồng, con cháu ), nhà đạo, việc làm, … Một nhà cố vấn phong thuỷ sẽ biết cách vận dụng những yếu tố phong thuỷ để đời sống của bản thân tốt đẹp hơn .
Để mày mò đời sống của những chuyên gia phong thủy, mạng xã hội là phương tiện đi lại lý tưởng. Hiện nay, đa phần những thầy phong thuỷ thường có thông tin tài khoản mạng xã hội, đặc biệt quan trọng là Facebook. Đây là nơi họ giao lưu, liên kết, san sẻ kỹ năng và kiến thức và một phần đời sống cá thể, việc làm .
Trên trang Facebook cá thể của mình, chuyên gia Nguyễn Ngoan liên tục đăng tải những bài viết phân phối kiến thức và kỹ năng phong thủy hay tổ chức triển khai những buổi Livestream san sẻ kiến thức và kỹ năng, …. Hay đơn thuần là những bài đăng về góc nhìn trong đời sống, việc làm và mái ấm gia đình với thái độ tích cực .

Kết quả thầy phong thuỷ mang lại

Những trường hợp tư vấn thành công thể hiện cái tâm, cái tầm của người chuyên gia.Những trường hợp tư vấn thành công thể hiện cái tâm, cái tầm của người chuyên gia.Không điều gì dẫn chứng cho cái tâm, cái tầm của chuyên gia tư vấn phong thuỷ hơn hiệu quả trong thực tiễn họ đem lại cho người mua. Để nhìn nhận, bạn hoàn toàn có thể xem xét những trường hợp mà chuyên gia đã tư vấn. Hiện nay, để thuận tiện liên kết, 1 số ít chuyên gia phong thủy thường thiết kế xây dựng Website và đăng tải những người mua, dự án Bất Động Sản tư vấn thành công xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể điều tra và nghiên cứu xem yếu tố mà cá thể, doanh nghiệp gặp phải là gì, chuyên gia tư vấn ra làm sao và có sự đổi khác như thế nào khi vận dụng phong thuỷ ? Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp, tìm hiểu thêm nhận xét của những trường hợp chuyên gia đã tư vấn .
Trong nhiều năm làm nghề, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã tư vấn đặt tên, kiến thiết xây dựng tên thương hiệu, sử dụng phong thuỷ ứng dụng trong làm ăn, kinh doanh thương mại, … cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Có thể kể đến những doanh nghiệp như tập đoàn lớn Tân Phát Etek, công ty công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xử lý môi trường tự nhiên Water Care, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn thiết kế xây dựng Manda Cons, … Đáng nói là với công ty Manda Cons, chỉ sau 1 năm sát cánh cùng chuyên gia, tư vấn tên thương hiệu, công ty đã tăng trưởng vượt bậc. Từ chỗ lệch giá chỉ là những số lượng nhã nhặn đã đạt gấp 300 %. Một số lượng mà vị nữ CEO của công ty san sẻ là mình còn chưa khi nào dám mơ đến .

Kiến thức của thầy phong thuỷ

Chuyên gia Nguyễn Ngoan trong buổi đào tạo tại Sun Group.Chuyên gia Nguyễn Ngoan trong buổi đào tạo tại Sun Group.Kiến thức của thầy phong thuỷ hay nói cách khác là năng lực trình độ đủ sâu để xử lý yếu tố. Phải nói thêm là kiến thức và kỹ năng trong phong thuỷ rất phong phú, phân ra nhiều phe phái. Chính thế cho nên, chuyên gia tư vấn phong thủy không nhất thiết là phải giỏi toàn bộ. Có những người chỉ nâng cao từng mảng, tạo thành thế mạnh riêng của họ. Tuy vậy, nhìn chung họ vẫn cần có kỹ năng và kiến thức bao quát cơ bản để linh động phối hợp, vận dụng .
Có một điểm chú ý quan tâm ở đây là việc “ kiểm tra ” kỹ năng và kiến thức của thầy phong thuỷ không đơn thuần. Đặc biệt với những người mới tiếp xúc, đang tìm thầy tư vấn càng khó đoán định đúng hay sai. Việc kiểm chứng chỉ phần nào bộc lộ qua liên lạc trao đổi trực tiếp và hiệu quả việc làm tư vấn .
Với chuyên gia Nguyễn Ngoan, ông luôn chú trọng việc học hỏi, tiếp thu kiến thức và kỹ năng phong thủy. Ngày từ khi khởi đầu, ông đã lựa chọn nhiều chuyên gia số 1 trong nghành phong thủy và học hỏi những tinh hoa trong những điều tra và nghiên cứu của họ. Sau đó, ông liên tục theo đuổi những hình mẫu chuyên gia trên quốc tế với khát vọng đạt được những thành công xuất sắc tựa như họ hoặc hơn thế. Nhờ vậy, ông được nhìn nhận là người có vốn kỹ năng và kiến thức phong thủy nâng cao và giàu kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn. Chuyên gia Nguyễn Ngoan hiện được nhiều doanh nghiệp mời cố vấn, giảng dạy, giảng dạy phong thuỷ. Ông là diễn giải quen mặt tại những công ty như ngân hàng nhà nước Shinhan Bank, Cenland, Sun Group, Đất Xanh, tập đoàn lớn Tân Phát Etek, …

Sự cởi mở của thầy phong thuỷ

Chuyên gia Nguyễn Ngoan tổ chức nhiều buổi Talkshow chia sẻ kiến thức cho cộng đồng.Chuyên gia Nguyễn Ngoan tổ chức nhiều buổi Talkshow chia sẻ kiến thức cho cộng đồng.>> > Xem thêm bài viết : Phong thủy Cải Vận nhờ tuyệt kỹ Điều Chỉnh Tướng Pháp

Sự cởi mở của thầy phong thuỷ được thể hiện thông qua việc họ có sẵn sàng cho đi trí tuệ. Thực tế hiện nay, có những chuyên gia phong thủy khi làm vai trò tư vấn chỉ đưa ra hướng dẫn làm gì mà không giải thích cụ thể hay cung cấp thêm kiến thức cơ bản để gia chủ có thể tự áp dụng. Cách tư vấn này được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đánh giá là không thực sự hiệu quả. Vậy nên lời khuyên cho bạn là nên tìm người cố vấn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ và cho đi kiến thức. 

Hoạt động với cái tâm cho đi này, trong nhiều năm qua, chuyên gia Nguyễn Ngoan cùng với câu lạc bộ Mandala phong thuỷ ( câu lạc bộ do chuyên gia sáng lập ) đã tổ chức triển khai nhiều buổi san sẻ kỹ năng và kiến thức cho hội đồng. Có thể kể đến những buổi Talkshow thành công xuất sắc như “ Giải mã triệu phú Nước Ta dưới góc nhìn chuyên gia phong thủy ”, “ Bí quyết kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cá thể ”, “ Chữ thời trong nhân tướng học ”, …

Kinh nghiệm của thầy phong thuỷ

Khi chọn chuyên gia tư vấn phong thuỷ cần xem xét yếu tố kinh nghiệm tay nghề thao tác của người thầy. Sẽ không có người thầy giỏi nào nếu chưa từng “ chinh chiến ” trong thực tiễn, tư vấn phong thuỷ cho cá thể, doanh nghiệp. Hơn nữa, trong nghành nghề dịch vụ phong thủy, kỹ năng và kiến thức không chỉ nằm trong sách vở mà phải chiêm nghiệm thực tiễn để kiểm chứng. Gừng càng già càng cay, người cố vấn càng giàu kinh nghiệm tay nghề càng có những cách xử lý yếu tố linh động, hiệu suất cao .

Sự tư vấn của thầy phong thuỷ

 Sự tư vấn của thầy phong thuỷ>> > Xem thêm bài viết : 7 nguyên tắc sắp xếp phong thủy văn phòng thao tác
Quy trình tư vấn như thế nào, những tư vấn có sâu xa hay không là những điều bạn cần chăm sóc khi lựa chọn chuyên gia phong thủy. Nếu chuyên gia tư vấn có kiến thức và kỹ năng giàu kinh nghiệm tay nghề nhưng không có tiến trình tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn hời hợt thì yếu tố cũng không đi đến đâu. Đôi khi còn gây họa lớn .
Thấu hiểu điều này, trong vai trò cố vấn phong thủy, chuyên gia Nguyễn Ngoan luôn trao đổi, khám phá, nghiên cứu và phân tích kỹ càng thông tin của người mua, chớp lấy yếu tố, … trước khi đưa ra lời hướng dẫn, tư vấn. Ngay trong những buổi Livestream giải đáp những vướng mắc của người xem, chuyên gia cũng thận trọng khi đưa ra hướng dẫn. Đặc biệt không hấp tấp vội vàng đưa ra Tóm lại khi chưa nắm được thông tin người mua .
Chuyên gia Nguyễn Ngoan cùng CLB Mandala phong thủy quyên góp, hỗ trợ xây cầu. Chuyên gia Nguyễn Ngoan cùng CLB Mandala phong thủy quyên góp, hỗ trợ xây cầu. Muốn chọn người cố vấn có tâm, bạn nên xem xét đến 1 số ít yếu tố như : Họ tư vấn với mong ước giúp người mua chuyển biến hay nghĩ tới ngân sách nhiều hơn ? Một người thầy thực sự có tâm sẽ tư vấn cho người mua giải pháp tốt nhất, ít mất thời hạn, sức lực lao động và kinh phí đầu tư. Bởi vậy, hãy ưu tiên lựa chọn những người cố vấn không vì dịch vụ kiếm tiền đơn thuần mà luôn mong ước được giúp sức nhiều người cùng tăng trưởng .
Xuất phát từ ý nghĩa này, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã sáng lập câu lạc bộ Mandala phong thủy. Câu lạc bộ thường tổ chức triển khai nhiều hoạt động giải trí với tiềm năng khai mở tâm thức và góp sức cho xã hội. Đến nay, trong 3 năm hoạt động giải trí, câu lạc bộ đã tổ chức triển khai thành công xuất sắc nhiều buổi Talkshow san sẻ kiến thức và kỹ năng và cùng nhau góp phần, tham gia những hoạt động giải trí thiện nguyện như thăm hỏi động viên những em nhỏ có thực trạng khó khăn vất vả, quyên góp xây nhà tình thương, xây cầu, …
Với những góp sức của mình, trong chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công năm 2019, chuyên gia Nguyễn Ngoan vinh dự nhận vinh danh từ VCCI và VTV1 vì có nhiều góp phần cho hội đồng người kinh doanh Nước Ta .

Khí chất của thầy phong thuỷ

Khí chất của chuyên gia phong thủy cũng cần được quan tâm. Khí chất của chuyên gia phong thủy cũng cần được quan tâm. Khí chất của thầy phong thủy có lẽ rằng là điều nhiều người thường ít chú ý. Khí chất – thứ toát ra từ sâu thẳm nội tâm là tác dụng quy trình tu dưỡng lâu bền hơn. Chẳng hạn như khí chất tâm thái tích cực, thần thái tốt đẹp, … được hình thành do quy trình tiếp thu tri thức, rèn luyện, lý giải được những triết lý nhân sinh, đồng thời khai mở trí tuệ cho bản thân .
Để hoàn toàn có thể hiểu được phần nào khí chất của người tư vấn, bạn hoàn toàn có thể quan sát những gì họ bộc lộ : thần thái bên ngoài, cách tâm lý của học về đời sống, việc làm, …. Hoặc cách khác là tìm hiểu thêm quan điểm của những người từng được chuyên gia tư vấn .
>> > Xem thêm bài viết : Phong thủy trong kinh doanh thương mại ? Những bí hiểm cần biết giúp hút tài lộc

Kết luận

Chọn được người cố vấn phong thủy tương thích giống như việc gõ đúng cửa sẽ là tiền đề quan trọng để xử lý hiệu suất cao yếu tố bạn gặp phải. Hy vọng với những quan tâm này sẽ giúp bạn xem xét và tìm được chuyên gia cùng sát cánh !
Nguyễn Ngoan – Chuyên gia số 1 Nước Ta tiên phong mang đến giải pháp tổng lực về Phong thủy và Quản trị cho cá thể và Doanh nghiệp. Hãy liên kết với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới :

Youtube channel:
1. www.youtube.com/nguyenngoan
2. www.youtube.com/mandalaphongthuy
Website thông tin cá nhân: https://tbtvn.org/
Website các dịch vụ tư vấn: www.mandala.com.vn

Công ty TNHH Đào Tạo MANDALA Phong Thủy
Chuyên:
– Tư vấn vấn phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, xem phong thủy cho doanh nghiệp và gia đạo tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuẩn phong thủy.
– Thiết kế logo – website chuẩn phong thủy Đặt tên thương hiệu và sản phẩm theo phong thủy xây dựng chiến lược kinh doanh & thương hiệu.
– Ứng dụng phong thủy trong tuyển dụng nhân sự đào tạo in-house về phong thủy & quản trị Coaching cho CEO & lãnh đạo theo yêu cầu.
Địa chỉ: Tầng 1, số 74 Nguyễn Khoải, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0907 55 05 27
Website: www.mandala.com.vn
Email: nguyenngoanceo@gmail.com

Để lại nhìn nhận nếu thấy nội dung này hữu dụng ! Click vào sao để nhìn nhận

Đánh giá : 5 / 5. Số lượt : 7

5/5 - (3 bình chọn)