Chim Sẻ Đi Nắng lần đầu công khai bạn gái

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 28/08/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 623 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Chim Sẻ Đi Nắng (Nguyễn Đức Bình) là cái tên không còn xa lạ trong làng game thủ Việt. Mới đây anh chàng còn gây bất ngờ khi công khai ảnh nắm tay tình cảm với bạn gái sau thời gian dài yêu đương kín tiếng.

Chàng trai sinh năm 1996 được ví như thần đồng của làng game Việt đã chính thức công khai bạn gái trên trang cá nhân. Đông đảo các fan hâm mộ đã để lại lời chúc mừng.

“Chim sẻ đi nắng” là cái tên đình đám của làng AoE Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Chàng trai tài năng này đã xuất sắc giành chiến thắng trong nhiều trận đấu Đế chế cam go với các đối thủ tên tuổi trên khắp thế giới.

Được yêu mến không chỉ vì sự thể hiện quyết đoán, dứt khoát trong các trận game, trên mạng xã hội, chàng trai này cũng là thần tượng của nhiều bạn trẻ với hơn 128.000 người theo dõi trên Facebook.

Chim Sẻ Đi Nắng từ trước đến nay khá hạn chế chia sẻ hình ảnh lẫn thông tin của bạn gái trên trang cá nhân, nên lần công khai này như một “cú nổ”. Được biết, tên của cô bạn gái này là P.M.H, hiện đang làm việc tại một tờ báo điện tử có tiếng.

Trong bức ảnh chụp có thể thấy, Chim Sẻ Đi Nắng nắm tay bạn gái một cách thân mật. Cả hai được nhận xét có tướng phu thê và ngoại hình tương xứng với nhau.

Trước đó, chàng game thủ này cũng từng khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ khi để ảnh đại diện trang cá nhân là hình một cô gái xinh đẹp. Ngay lập tức, fan của anh chàng được dịp tò mò về cô gái xuất hiện trong ảnh, nhiều người khẳng định rằng đây chính là cô bạn gái bấy lâu ‘ở ẩn’ của anh chàng.

Động thái chính thức công khai người yêu mới đây nhất của Chim Sẻ Đi Nắng khiến fans thi nhau ùa vào chúc mừng và dự đoán, có thể biết đâu trong năm nay, chàng sẽ ‘rước nàng về dinh’.

5/5 - (1 bình chọn)