Các bước đăng ký khuyến mại mới nhất 2024

  • Tác giả: nam tran |
  • Cập nhật: 05/01/2024 |
  • Tư vấn pháp luật |
  • 422 Lượt xem
Đánh giá post

Tìm hiểu kỹ càng về quy trình, hồ sơ cũng như Các bước đăng ký khuyến mại mới nhất sẽ giúp thương nhân hoàn thành thủ tục khuyến mại dễ dàng, thuận lợi.

Thương nhân thực hiện đăng ký khuyến mại theo đúng quy định sẽ giúp doanh nghiệp không bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định tại nghị định 185 năm 2013 của Chính phủ.

Tìm hiểu kỹ quy định về hồ sơ cũng như các bước đăng ký khuyến mại là việc đầu tiên mà thương nhân cần thực hiện ngay khi có ý định tổ chức đẩy nhanh hoạt động thương mại. Chỉ khi thương nhân tìm hiểu kỹ các bước thực hiện thủ tục đăng ký thì mới có thể tiến hành thủ tục nhanh chóng và thuận lợi. Vậy các bước đăng ký khuyến mại mới nhất như thế nào? Thực hiện khuyến mại mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Để trả lời những câu hỏi trên, Luật Hoàng Phi mời Quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vai trò của đăng ký khuyến mại với doanh nghiệp là gì?

Trước khi nói về các bước đăng ký khuyến mại mới nhất thì chúng tôi sẽ nhắc đến những vai trò cũng như lợi ích mà khuyến mại mang đến cho doanh nghiệp như sau:

+ Thực hiện đăng ký khuyến mại đúng theo quy định sễ giúp cho việc thương nhân tổ chức khuyến mại hợp pháp và không bị xử lý vi phạm hành chính theo nghị định 185.

+ Thông qua hoạt động khuyến mại sẽ giúp doanh nghiệp đẩy nhanh được lượng sản phẩm, hàng hóa tiêu thụ một cách hiệu quả.

+ Hoạt động khuyến mại khi được tổ chức sâu rộng tại các địa bàn tỉnh thành sẽ giúp cho việc quảng bá sản phẩm được hiệu quả, người tiêu dùng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn.

+ Việc thực hiện khuyến mại sẽ giúp thu hút một lượng lớn khách hàng và là lời tri ân mà thương nhân muốn gửi lời cảm ơn đến người tiêu dùng đã tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian dài.

Các bước đăng ký khuyến mại theo quy định là như nào?

Dưới đây Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện Các bước đăng ký khuyến mại mới nhất như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo đúng quy định. Cụ thể thương nhân sẽ chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu có liên quan đến việc đăng ký khuyến mại với đầy đủ các thành phần hồ sơ luật quy định như sau:

– Đơn đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo mẫu quy định;

– Thể lệ chương trình khuyến mại do thương nhân soạn thảo theo mẫu;

– Mẫu bằng chứng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng cũng như các hình ảnh kèm theo làm căn cứ để xác định trúng thưởng;

– Bản sao về giấy tờ về chất lượng của hàng hóa, sản phẩm thương nhân dùng trong hoạt động khuyến mại.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký tại cơ quan chức năng. Thương nhân sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ và thực hiện soạn thảo hồ sơ theo đúng quy định thì thương nhân có thể nộp trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ tới cơ quan có thẩm quyền nơi thực hiện đăng ký khuyến mại.

Bước 3: Cơ quan chức năng có trách nhiệm tiếp nhận và xem xét yêu cầu đăng ký khuyến mại của thương nhân.

Bước 4: Xác nhận yêu cầu đăng ký khi hồ sơ hợp lệ theo đúng quy định.

Luật Hoàng Phi luôn cam kết mang đến khách hàng các dịch vụ uy tín- chất lượng toàn quốc

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Luật Hoàng Phi đã tiếp nhận và đăng ký chương trình khuyến mại thành công cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức trên khắp 63 tỉnh thành. Khách hàng Khi đến với Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói với mức chi phí phải chăng nhất. Đến với dịch vụ trọn gói tại Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ công việc nào trong quá trình đăng ký mà sẽ do luật sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đảm nhiệm. Luật Hoàng Phi trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi cam kết:

+ Thời gian đăng ký nhanh chóng chỉ từ 5 ngày làm việc;

+ Chất lượng đăng ký luôn tuân thủ theo quy định pháp luật cũng như làm hài lòng khách hàng;

+ Giao tận tay khách hàng kết quả đăng ký và sau khi thực hiện đăng ký thành công có vấn đề gì cần tư vấn về giấy phép chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trên đây là những tư vấn cũng như chia sẻ của chúng tôi về Các bước đăng ký khuyến mại mới nhất. Trong quá trình tư vấn cũng như tham khảo nội dung bài viết, Khách hàng có điều gì chưa hiểu, xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được chuyên viên hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất:

->>>> Tham khảo thêm: Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

->>>> Tham khảo thêm: Giấy phép mạng xã hội

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá post