Ca sĩ Phi Nhung nhận thêm con nuôi thứ 23

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 13/06/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 1333 Lượt xem
5/5 - (4 bình chọn)

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh đang bế một em bé và dòng trạng thái ” Mẹ Nhung chào em, Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé!12/6″

Em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà Phi Nhung

Dù đã nhận nuôi hơn 20 người con nuôi nhưng trước hoàn cảnh của bé bị bỏ rơi trước cửa nhà, nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn quyết định nhận nuôi thêm một em nữa.

Hành động của nữ ca sĩ được công chúng khen ngợi và thán phục trước tình yêu thương bao la. Ca sĩ Phi Nhung có một người con gái ruột hiện đang ở Mỹ. Còn tại Việt Nam, nữ ca sĩ nuôi hơn hai chục người con. Lý do Phi Nhung nhận nhiều con nuôi vì nữ ca sĩ là con lai và đã từng thiếu tình thương cha mẹ nên muốn các con bị bỏ rơi có đầy đủ tình cảm của cha mẹ. 

Rất nhiều lời cảm ơn của khán giả gửi đến cho cô, đa phần cầu chúc cho Phi Nhung và các con mạnh khỏe, luôn vui vẻ hạnh phúc. Bên cạnh đó cũng không thiếu những lời lẽ trách móc người mẹ nào đóđã nhẫn tâm bỏ lại đứa bé. 

Trước những ý kiến chỉ trích người mẹ nhẫn tâm bỏ con, nữ ca sĩ nhắn nhủ: “Phi Nhung chỉ nhận lời chúc phúc cho bé chứ không nhận những lời trách móc người mẹ nhé cả nhà. Hãy thương thì thương cho trót. Bé sẽ mang lại sự bình yên cho thế giới. Đó là mong ước của mẹ Phi Nhung. Trời cho con, mẹ sẽ nuôi con”.

Phi Nhung là nữ ca sĩ nổi tiếng và được rất nhiều khán giả biết đến, thán phục bởi tấm lòng từ bi, hướng thiện. Cô có một người con gái ruột hiện đang sinh sống tại Mỹ và 22 người con nuôi tại Việt Nam. Con gái ruột của cô luôn ủng hộ các quyết định của mẹ và vô cùng yêu thương các em mặc dù ở xa. Các con nuôi của cô cũng có rất nhiều người được Phi Nhung nhận làm đệ tử để truyền nghề. Môt số tài năng âm nhạc là con nuôi của Phi Nhung như: Hồ Văn Cường, Thiên Ngân, Thu Hiền. 

Nữ ca sĩ là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện. Thời gian qua, cô tặng 500 lít nước ngọt và 50 bồn chứa nước với tổng trị giá 100 triệu đồng cho người dân thuộc xã Hưng Nhượng (Giồng Trôm, Bến Tre). Nữ ca sĩ cũng đóng góp thêm 100 triệu đồng cho chùa Lương Viên (xã Lương Hòa Lạc, Chợ Gạo, Tiền Giang) để khoan giếng tầng sâu, giúp người dân có nước ngọt. Con gái ruột của Phi Nhung cũng có tấm lòng rộng mở. Cô chia sẻ: “Kể từ khi đi làm thêm có tiền, tháng nào con gái cũng gửi về Việt Nam 100 USD để sư cô lo cho mấy đứa em”. 

5/5 - (4 bình chọn)