Ca sĩ Amee để lộ clip đùa giỡn trong phòng ngủ

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 04/08/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 1288 Lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn của nữ ca sĩ chính là người chia sẻ đoạn clip gây hoang mang cộng đồng mạng.

Amee là một trong những “tân binh Vpop”, sinh năm 2000 và chỉ mới 20 tuổi nhưng đã được đánh giá tài năng, có thể tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật tương lai.
Với một loạt các bài hit như: Anh nhà ở đâu thế, Sao anh chưa về nhà, Đen đá không đường,… Amee đã có cho mình một lượng fan khá lớn. Đặc biệt, cô còn được cả giải Cống hiến. Đây là thành tích mà không phải nghệ sĩ nào cũng làm được.

Amee lộ clip nhạy cảm

Vào tối qua (3/8), cộng đồng mạng đã “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện đoạn clip và trong đó có sự xuất hiện của Amee. Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu các thành viên chỉ đang đùa giỡn vui vẻ. Cụ thể, nữ ca sĩ trẻ chỉ đang diện nội y trong phòng ngủ, có mặt bạn bè và thoải mái tập thể dục trên giường với động tác gập bụng liên tục.

Hình ảnh chụp lại từ đoạn clip

Ngay lúc này đây, rất nhiều ý kiến trái chiều diễn ra. Có người tức giận khi đây là những khung hình riêng tư tại sao lại bị phát tán như thế. Bên cạnh đó, cũng không ít bình luận cho rằng Amee khá thoải mái khi có người trong phòng mà chỉ diện nội y để lộ da thịt.

Ngay sau đoạn video được lan truyền, đại diện của nữ ca sĩ Amee – công ty ST.319 đã đưa ra thông báo chính thức về việc này, đại diện của giọng ca sinh năm 2000 khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc cũng như tha thiết mong cộng đồng mạng ngừng lan truyền hình ảnh nhạy cảm bởi cô bé đang phải chịu đựng cú sốc tinh thần cực kì lớn.

“Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục – hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.

Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời”, công ty ST.319 cho biết.

5/5 - (3 bình chọn)