Nicki Minaj và BTS cùng #BTSQueenStreamingParty dẫn đầu xu hướng

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 388 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Trang mạng twitter góp phần cũng BTS và Nicki Minaj lăng xê cho album Queen mới nhất của Nicki. Cùng với đó là hashtag thịnh hành nhất thế giới gần đây # BTSQueenStreamingParty.

Xem thêm: BTS vinh dự nhận nút kim cương youtube

BTS đã tweet album của Nicki Minaj với hashtag # BTSQueenStreamingParty

Sáng ngày 16/8, hashtag # BTSQueenStreamingParty bùng nổ trên trang mạng twitter. Nguyên do là vì nhóm nhạc BTS đã lăng xê mạnh mẽ album mới của nữ ca sĩ Nicki Minaj.

Album mới nhất của Nicki có tên là Queen.

BTS dường như vô cùng thích thú với album này. Và ngay sau khi BTS sử dụng hashtag # BTSQueenStreamingParty đã khiến dân tình bùng nổ. Ngay lập tức fan BTS và fan Nicki Minaj cùng làm cho album Queen thịnh hành toàn thế giới.

Nicki Minaj và BTS cùng # BTSQueenStreamingParty dẫn đầu xu hướng

Nicki Minaj đã cảm ơn BTS ngay sau đó

Nữ rapper cũng nhanh chóng tweet lại BTS cùng với lời cảm ơn chân thành. Có thể thấy một sự kết nối giữa âm nhạc châu Á và âm nhạc Âu Mỹ. Âm nhạc chính là không khoảng cách.

Nicki Minaj và BTS cùng # BTSQueenStreamingParty dẫn đầu xu hướng

Ngay sau đó, cộng động fan hâm mộ của hai nghệ sĩ là Barbierz và ARMY đã cùng nhau kêu gọi tổ chức buổi party stream để ủng hộ các sản phẩm như “Fake Love”,  ‘Epiphany’ của Jin hay một ca khúc trong album mới của Nicki Minaj.

Một số fan Nicki Minaj còn phát hiện nhóm BTS đã vào follow cô trên Twitter

Ban đầu, hashtag # BTSQueenStreamingParty đứng ở hạng 4. Tuy nhiên, không lâu sau đó, dòng hashtag này đã dẫn đầu xu hướng thịnh hành thế giới. Một số fan còn phát hiện nhóm BTS đã vào follow Nicki Minaj trên Twitter.

Theo dữ liệu từ Twitter, BTS là là nhóm nhạc được tweet nhiều nhất ở Mỹ vào năm 2017, hơn cả Justin Bieber, Rihanna và Nicki Minaj. Khi nhóm đến Mỹ biểu diễn tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ năm 2017, Ellen Degeneres đã mô tả cảnh tượng ở Los Angeles “giống như The Beatles đã có mặt ở đây”.

Nicki Minaj và BTS cùng # BTSQueenStreamingParty dẫn đầu xu hướng

Đặc biệt, sau thành công tại BBMAs, Nicki Minaj đã like các dòng tweet của BTS trên Twitter khiến các fan vô cùng thích thú. Một số Barbierz (fan hâm mộ Nicki Minaj) còn cho rằng BTS là một nghệ sĩ lý tưởng mà Nicki có thể hợp tác. Bởi những chàng trai được biết đến với việc thường xuyên sử dụng hip hop trong âm nhạc của mình.

 

5/5 - (1 bình chọn)