Từ viên ngọc thô, BlackPink trở thành nhóm nhạc quyền lực của Kpop

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 425 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng BLACKPINK Debut ngày 8-8-2016, với 4 thành viên. Rất nhanh chóng BlackPink trở thành nhóm nhạc quyền lực của Kpop chỉ sau 2 năm.

BlackPink trở thành nhóm nhạc quyền lực của Kpop

Black Pink

Black Pink hiện là một trong những nhóm nhạc có thành tích nhạc số ấn tượng nhất Kpop. Những ca khúc chủ đạo của nhóm đều tiêu thụ được hơn 1 triệu bản tại thị trường Hàn. Chưa có thống kê cụ thể cho ca khúc mới nhất “Ddu-Du Ddu-Du”. Nhưng khi chứng kiến sự thống trị dai dẳng trên các bảng xếp hạng âm nhạc của ca khúc này. Mọi người đều có thể dự đoán nó sẽ đạt thành tích nhạc số vô cùng khủng khiếp.

Mới ra mắt được 2 năm nhưng Black Pink đã giành được thành tích lượt xem ấn tượng trên Youtube, khiến bất kỳ nghệ sĩ nào cũng phải thèm thuồng. Từ năm 2017 đến nay, dù chỉ tung ra 2 MV song nhóm vẫn góp mặt trong Top 3 nghệ sĩ Kpop đạt được lượt xem cao nhất toàn cầu (tính trong nửa đầu năm 2018 và cả năm 2017).

BlackPink trở thành nhóm nhạc đỉnh

BXH những nhóm nhạc đứng đầu Kpop

Với MV mới nhất “Ddu-Du Ddu-Du”. Nhóm đã xô đổ loạt thành tích của 2 nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu BTS và PSY.  Bao gồm MV Kpop đạt được lượt view cao nhất sau 24 giờ. MV Kpop cán mốc 200 triệu, 250 triệu nhanh nhất. Được biết, MV “Ddu-Du Ddu-Du” hiện đứng thứ 2 trong Top MV được xem nhiều nhất thế giới sau 24 giờ.  Chỉ xếp sau “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift. Ca khúc này đã giúp Black Pink trở thành nhóm nữ thứ 2 của Kpop công phá BXH Billboard Hot 100 danh giá. Với vị trí thứ 55. Đây là thành tích mà chưa nghệ sĩ nữ nào làm được. Vậy mà 4 cô nàng nhà YG đã đạt được chỉ sau 2 năm ra mắt.

BlackPink trở thành nhóm nhạc đỉnh

Dù có tuổi đời còn rất trẻ. Nhưng Black Pink đã được xướng tên trong danh sách những nhóm nhạc nữ quyền lực nhất Hàn Quốc cách đây không lâu. Danh sách do tờ báo uy tín xứ Hàn Sports Seoul công bố sau khi tiến hành nghiên cứu. Và lấy ý kiến từ 35 chuyên gia trong ngành công nghiệp giải trí. Còn nhớ, chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt. Nhóm đã nhận được tới hơn 10 lời đề nghị quảng cáo từ các thương hiệu khác nhau. Tính đến nay, con số này chắc chắn phải tăng lên gấp bội.

Thành công của nhóm xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đầu tiên phải kể đến yếu tố hỗ trợ từ ông lớn YG. Thứ hai, âm nhạc và phong cách mà nhóm theo đuổi nổi bật giữa rừng nhóm nữ Kpop.  Hợp thị hiếu của khán giả nghe nhạc toàn cầu. Yếu tố quan trọng nhất đó chính là nhan sắc, tài năng, sức hút từ mỗi thành viên. Người hâm mộ Kpop không còn xa lạ với việc một nhóm nhạc chỉ có 1-2 thành viên bật lên được.

Nhưng đối với Black Pink  cả 4 thành viên đều sở hữu lượng fan khủng, đạt được sự nổi tiếng đồng đều.

XEM THÊM:Red Velvet trở lại mạnh mẽ với all kill đầu tiên trong sự nghiệp, vượt cả BlackPink

5/5 - (1 bình chọn)