Bài phát biểu kỷ niệm ngày thành lập công ty

  • Tác giả: Nguyễn Kiều |
  • Cập nhật: 19/04/2023 |
  • WIKI hỏi đáp |
  • 65 Lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

Làm thế nào để viết bài phát biểu hay cho ngày kỷ niệm thành lập công ty?

Để viết bài phát biểu hay cho ngày thành lập công ty, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

– Tìm hiểu về lịch sử và thành tựu của công ty: Bạn cần tìm hiểu về lịch sử và các thành tựu của công ty để có thể đưa ra những thông tin chính xác và có tính thuyết phục trong bài phát biểu.

– Xác định đối tượng nghe: Trong bài phát biểu của mình, bạn cần xác định đối tượng nghe là ai để có thể lựa chọn phong cách và ngôn ngữ phù hợp.

– Sắp xếp ý tưởng: Bạn cần sắp xếp các ý tưởng một cách rõ ràng và logic để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.

– Tập trung vào thông điệp chính: Bạn cần tập trung vào thông điệp chính của bài phát biểu, đó là những giá trị, tầm nhìn và mục tiêu của công ty.

– Sử dụng ngôn từ sáng tạo và tích cực: Bạn cần sử dụng ngôn từ sáng tạo và tích cực để tạo cảm hứng và khích lệ đối tượng nghe.

– Kết thúc bằng lời cảm ơn: Bạn nên kết thúc bài phát biểu bằng lời cảm ơn đến đối tượng nghe và những người đã đóng góp vào thành công của công ty.

Mẫu bài phát biểu trong lễ kỷ niệm thành lập công ty số 1

Kính thưa quý vị các đối tác, đồng nghiệp và khách mời thân mến,

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Đây là một dịp đặc biệt để chúng tôi có thể cùng nhau nhìn lại những thành tựu và thách thức đã đến với công ty trong suốt 10 năm qua.

Trong những năm qua, chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng phát triển để đạt được những mục tiêu đề ra. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên đã đóng góp vào sự thành công của công ty.

Chúng tôi hãy cùng nhìn lại những thành tựu của công ty trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi đã mở rộng quy mô hoạt động và phát triển thị trường không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi đã đạt được các chứng nhận quan trọng và xây dựng được danh tiếng trong ngành. Tất cả những thành tựu đó đều là nhờ vào sự cống hiến và nỗ lực của tất cả nhân viên trong công ty.

Chúng tôi xin cam kết tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, giữ vững chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng xin cam kết duy trì một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, cùng nhau xây dựng một cộng đồng chuyên nghiệp và hiệu quả trong công ty.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các đối tác, đồng nghiệp và khách mời đã đến chung vui trong ngày kỷ niệm này. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục phát triển và đạt được những thành công mới.

Xin cảm ơn và chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty!

Trân trọng.

Mẫu bài phát biểu trong lễ kỷ niệm thành lập công ty số 2

Kính thưa quý vị khách mời, đồng nghiệp và đối tác của công ty,

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty sau 5 năm hoạt động. Đây là một cột mốc quan trọng và đánh dấu một chặng đường dài và đầy khó khăn để đưa công ty đến vị trí hiện tại.

Chúng tôi muốn dành thời gian này để cảm ơn tất cả nhân viên trong công ty đã đóng góp to lớn vào sự phát triển của công ty. Đó là những giờ làm việc không ngừng nghỉ, sự cống hiến và tâm huyết của các bạn đã đưa công ty đến thành công như hôm nay.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các đối tác và khách hàng của chúng tôi, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt những năm qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để đưa công ty đến những tầm cao mới và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để đạt được những thành tựu hiện tại, chúng tôi đã và đang chịu rất nhiều áp lực và thách thức. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đoàn kết của tất cả nhân viên, chúng tôi sẽ đạt được những mục tiêu mới và tiếp tục phát triển công ty.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn một lần nữa tất cả các khách mời, đồng nghiệp và đối tác đã đến và chung vui trong ngày kỷ niệm này. Hãy cùng nhau tiếp tục đồng hành và phát triển công ty để đạt được những thành công lớn hơn nữa trong tương lai.

Xin cảm ơn và chúc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập công ty!

Trân trọng.

Mẫu bài phát biểu trong lễ kỷ niệm thành lập công ty số 3

Kính thưa quý vị khách mời, đối tác và nhân viên của công ty,

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Đây là một dịp đặc biệt để chúng tôi có thể cùng nhau nhìn lại những thành tựu và những khó khăn đã đến với công ty trong suốt 20 năm qua.

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các nhân viên của công ty, các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công của chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi biết rằng chúng tôi không thể đạt được những thành tựu đó nếu không có sự hỗ trợ, đóng góp và tình cảm của tất cả quý vị.

Chúng tôi đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn để đưa công ty đến vị trí hiện tại. Nhưng chúng tôi đã học được rất nhiều từ những thất bại và đã cố gắng để không lặp lại những sai lầm trong quá khứ. Chúng tôi cũng đã và đang nỗ lực không ngừng để cải tiến và đưa công ty đến một tầm cao mới.

Chúng tôi tin rằng những giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng từ đầu – sự tận tâm, đoàn kết và sáng tạo – đã giúp chúng tôi đạt được những thành tựu đáng kể. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển công ty, duy trì chất lượng sản phẩm và dịch vụ, và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị đã đến chung vui trong ngày kỷ niệm này. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đóng góp của quý vị để cùng nhau đưa công ty đến một tầm cao mới.

Xin cảm ơn và chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty!

Trân trọng.

Mẫu bài phát biểu trong lễ kỷ niệm thành lập công ty số 4

Kính thưa các vị khách quý và toàn thể nhân viên của công ty …!

Lời đầu tiên, tôi xin vinh dự được đại diện Công ty …. gửi lời cảm ơn và lời chào mừng nhiệt thành nhất tới toàn thể quý vị đã đến tham dự trong buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập này..

Xin toàn thể hội trường cùng nồng nhiệt vỗ tay để chào đón sự xuất hiện đầy ý nghĩa của … (Đại biểu VIP)

Kính thưa Quý vị! Thành thực mà nói, 10 năm qua tuy chưa là khoảng thời gian đủ dài nhưng chúng ta cũng hoàn toàn có quyền tự hào và phấn khởi khi nhìn lại nó – một chặng đường xây dựng và phát triển rực rỡ và thành công.

Từ những ngày đi vào hoạt động đầu tiên, không thể kể hết biết bao khó khăn vất vả, chông chênh sỏi đá. Vậy mà bằng bằng sự nỗ lực không ngừng từng ngày, chúng ta đã nhận được các trái ngọt xứng đáng khi hoạt động kinh doanh đạt được nhiều chỉ số tốt, uy tín công ty ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc. Chỉ số doanh thu của công ty … đã liên tục tăng qua từng năm phát triển. ĐIều này không thể không nhắc đến công sức của toàn thể các vị đang có mặt tại đây, tất cả chúng ta đều đã chung sức tạo nên một thành quả hết sức tự hào.

Trong tương lai tới, chúng ta sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra. Phía công ty sẽ luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội đối ngoại; chúng ta hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào hành trình mới kiến tạo và chinh phục những đỉnh cao mới.
Ngày hôm nay, tôi đứng tại đây muốn lan tỏa niềm vui cùng quý vị khách quý với niềm tri ân sâu sắc và nhắc nhở lại mọi sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên, khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng công ty. Nhân dịp 10 năm thành lập, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể quý vị. Chúc Công ty ta luôn tràn đầy khí thế, phát triển ổn định, vững bước thành công và bền vững!

Mẫu bài phát biểu trong lễ kỷ niệm thành lập công ty số 5

Kính thưa các Quý vị khách quý! Thưa toàn thể CBCNV-LĐ công ty !

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty X chân thành cảm ơn và chào mừng toàn thể quý vị đến tham dự  buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm N năm ngày thành lập của quý công ty.

Kính thưa Quý vị! N năm là một khoảng thời gian không dài mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Hôm nay, chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng chúng ta đã không chùn bước. Trong suốt N năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty

Trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè và có thể nói của toàn xã hội. Điều đó, đã góp phần tạo nên thành quả của công ty như hôm nay.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Công ty luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm và bền chí vượt qua khó khăn, thử thách, công ty nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Ngày hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng quý vị với niềm tri ân sâu sắc với mọi sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng với lãnh đạo công ty. Nhân dịp N năm thành lập, tôi xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến quý vị khách quý cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Chúc Công ty luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

Trên đây là nội dung bài viết Bài phát biểu kỷ niệm ngày thành lập công ty của TBT Việt Nam, Quý vị có thể tham khảo các bài viết khác tại Tbt.org

->>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty tnhh

->>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty cổ phần

5/5 - (3 bình chọn)