20 điểm khối A nên chọn trường nào tốt?

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 25/03/2023 |
  • Giáo dục |
  • 86 Lượt xem
Đánh giá post

20 điểm khối A nên chọn trường nào? Chắc chắn là điều mà nhiều thí sinh đang quan tâm. Các ngành học thuộc khối A chưa bao giờ hết HOT, hiện nay đa số các trường đại học, cao đẳng tuyển sinh khối A với điểm chuẩn khác nhau, giao độn từ 16 đến 22 điểm. Vậy 20 điểm khối A nên chọn trường nào? Trong bài viết này, Đào tạo liên tục Gangwhoo cùng bạn tìm hiểu 20 điểm khối A nên chọn trường nào tốt nhất và điểm qua các trường tuyển sinh khối A hiện nay.

20 điểm khối A nên chọn trường nào?

1. 20 điểm khối A nên chọn trường nào? – Học Viện ngân hàng

20 điểm khối A nên chọn trường nào? - Học Viện ngân hàng

Học viện ngân hàng thành lập năm 1961 theo quyết định của Thủ tướng chính phủ. Trường có nhiệm vụ đào tạo học sinh phổ thông trở thành cán bộ ngân hàng, đào tạo các hệ đại học ngân hàng, trung cấp ngân hàng, bổ túc cán bộ sơ cấp, trung cấp nghiệp vụ thành cán bộ ngân hàng. Mỗi năm trường tuyển sinh số lượng lớn sinh viên, tuy nhiên điểm chuẩn lại tương đối thấp. Nếu bạn thi 20 điểm khối A nên chọn trường nào thì học viện ngân hàng là trường có thể tham khảo để theo đuổi công việc ngân hàng sau này.

Địa chỉ : 12 P. Chùa Bộc, Quang Trung, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

2. Đại học quốc gia Hà Nội và TPHCM

20 điểm khối A nên chọn trường nào?

Thuộc top 2 các trường đại học thuộc hệ thống trường đại học quốc gia của Việt Nam. Đại học quốc gia có 2 phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu bạn muốn học trong môi trường đào tạo chất lượng và điều kiện thực tập kết hợp với học lý thuyết thì trường đại học quốc gia sẽ môi trường phù hợp. Trường đại học quốc gia tuyển sinh nhiều khối thi, trong đó có khối A. Trường đào tạo hệ đại học, sau đại học, chương trình liên kết, phát triển đào tạo.

Để vấn đáp cho câu hỏi 20 điểm khối A nên chọn trường nào thì trường ĐH vương quốc là lựa chọn tương thích và mang lại nhiều thời cơ việc làm sau này .
Địa chỉ :

  • Cơ sở Hà Nội: 46 Ngõ 154 Đường Đình Thôn, Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở TpHCM: phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, TpHCM

3. Đại học Cần Thơ

20 điểm khối A nên chọn trường nào?
Trực thuộc mạng lưới hệ thống trường công lập tại miền Nam. Trường ĐH Cần Thơ tuyển sinh số lượng lớn sinh viên huấn luyện và đào tạo những ngành : kế toán, kinh tế tài chính – ngân hàng nhà nước, truy thuế kiểm toán, dược sĩ, du lịch, …. Tuy quy mô lớn và cơ sở vật chất văn minh nhưng trường tuyển sinh điểm chuẩn tương đối thấp cho những ngành. Đồng thời trường ĐH Cần Thơ tuyển sinh nhiều khối thi để mang đến cho những bạn thí sinh nhiều thời cơ hơn để trúng tuyển vào trường .
20 điểm khối A nên chọn trường nào thì ĐH Cần Thơ thuộc top 3 những trường ĐH tuyển sinh khối A với điểm chuẩn 20 điểm .

4. Đại học Tây Nguyên

20 điểm khối A nên chọn trường nào?
Trường ĐH Tây Nguyên là trường ĐH giảng dạy đa nghành nghề dịch vụ, trường uy tín, chất lượng. Trường vừa là nơi huấn luyện và đào tạo sinh viên, vừa là TT điều tra và nghiên cứu khoa học, và chuyển giao công nghệ tiên tiến mang tầm vương quốc cho những nghành y tế – giáo dục – nông, lâm nghiệp, môi trường tự nhiên, … Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có không thiếu trình độ và kỹ năng và kiến thức để cung ứng nhu yếu việc làm sau này .
Trường ĐH Tây Nguyên tuyển sinh đa ngành nghề, sinh viên hoàn toàn có thể ĐK thi nhiều khối thi với những tổng hợp môn học tương thích với năng lượng của bản thân. 20 điểm khối A nên chọn trường nào thì Đại học Tây Nguyên chính là lựa chọn tương thích .
Địa chỉ trường : 567 Lê Duẩn, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

5. Đại học chính trị

20 điểm khối A nên chọn trường nào?
Đại học chính trị xây dựng năm 1976, trường là cơ sở huấn luyện và đào tạo chính trị hệ ĐH, sau đại học, điều tra và nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn, góp thêm phần kiến thiết xây dựng quân đội, thiết kế xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giữ vững bảo mật an ninh nhân dân vững mạnh. Trường tuyển sinh nguồn vào khối A, nếu bạn thi được 20 điểm nhưng lo ngại 20 điểm khối A nên chọn trường nào thì ĐH chính trị là ngôi trường tương thích nhất .
Điều quan trọng hơn là người học yêu dấu ngành quân đội và Giao hàng cho tổ quốc, cho nhân dân thì trường ĐH chính trị là nơi tương thích dành cho bạn .
Địa chỉ trường : xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, thành phố Thành Phố Hà Nội .

6. Đại học Thương mại

20 điểm khối A nên chọn trường nào?
Trường ĐH Thương mại là trường ĐH công lập, trường huấn luyện và đào tạo đa ngành nghề : kế toán, truy thuế kiểm toán, quản trị nhân lực, thương mại điện tử, quản trị khách sạn, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh, … Trường tuyển sinh tổng hợp nhiều khối thi, trong đó khối A là tổng hợp nhiều môn thi được thí sinh yêu dấu và lựa chọn. Nếu bạn chọn thi khối A và ạt 20 điểm mà phân vân không biết 20 điểm khối A nên chọn trường nào thì trường ĐH Thương mại thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trường ĐH Thương mại .Địa chỉ :

  • Cơ sở 1: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

7. Đại học Giao thông vận tải

20 điểm khối A nên chọn trường nào?
Mang thiên chức giảng dạy, nghiên cứu và điều tra khoa học, chuyển giao công nghệ tiên tiến chất lượng theo xu thế hội nhập của quốc gia. Trường ĐH giao thông vận tải vận tải đường bộ nổi tiếng là trường đào tạo và giảng dạy những ngành giao thông vận tải như : thay thế sửa chữa, lái xe, lái thuyền, kế toán, … để phân phối nguồn nhân lực cho nhu yếu việc làm trên cả nước. Đồng thời khi ra trường, sinh viên trường có thời cơ thao tác tại những công ty trong và ngoài nước tùy theo năng lượng của từng bạn thí sinh .
Nếu bạn được 20 điểm mà phân vân không biết 20 điểm khối A nên chọn trường nào thì trường ĐH Giao thông vận tải đường bộ là lựa chọn tương thích .

Địa chỉ trường:

  • Cơ sở Hà Nội: Số 3 phố Cầu Giấy, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở TpHCM: 450 – 451 Đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

8. Đại học Kiến trúc

20 điểm khối A nên chọn trường nào? Đại học Kiến trúc
Trường ĐH Kiến trúc xây dựng năm 1924, trường mang thiên chức giảng dạy những ngành nghề phát minh sáng tạo, phong cách thiết kế. Từ khi thành lập trường tiếp đón nhiều hồ sơ ĐK tuyển sinh của những bạn thí sinh với nhiều khối thi khác nhau, trong đó có khối A với điểm chuẩn tương đối. Trường ĐH kiến trúc là trường thuộc tóp những trường tuyển sinh nguồn vào với điểm chuẩn 20 điểm. Vì thế nếu bạn chọn khối A và thi được 20 điểm và đang vướng mắc 20 điểm khối A nên chọn trường nào thì trường ĐH Kiến trúc là lựa chọn tương thích .Địa chỉ trường : 196 Pasteur, P. 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

9. Học viện Nông nghiệp

20 điểm khối A nên chọn trường nào? học viện nông nghiệp
Nếu bạn có niềm đam mê với những môn nông nghiệp và khối A thì học viện chuyên nghành Nông nghiệp Nước Ta là sự lựa chọn tương thích. Học viện Nông nghiệp Nước Ta tên trước kia là trường ĐH Nông Lâm, Trường giảng dạy và phân phối nguồn nhân lực cho ngành nông nghiệp và tăng trưởng nông thôn để góp phần vào sự tăng trưởng của nền nông nghiệp và hội nhập quốc tế của quốc gia. Đa số những ngành nghề tuyển sinh tại trường học viện chuyên nghành Nông nghiệp đều tuyển sinh khối A với mức điểm chuẩn tương đối. Nến bạn phân vân 20 điểm khối A nên chọn trường nào thì trường học viện chuyên nghành Nông nghiệp chính là lựa chọn tương thích .
Địa chỉ trường : Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Thành Phố Hà Nội

20 điểm khối A nên chọn trường nào? Với danh sách các trường đại học tuyển sinh khối A với mức điểm chuẩn tương đối trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn trường đại học tuyển sinh khối A điểm chuẩn 20 điểm. Đào tạo liên tục Gangwhoo hy vọng sẽ giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp và yêu thích để có thể hết sức mình chinh phục được ước mơ.

>> Xem thêm: 13 điểm khối D nên học trường nào

Xem thêm: Cò đất là gì? Khác biệt giữa cò đất và môi giới BĐS chuyên nghiệp

Đánh giá bài viết

Source: https://tbtvn.org
Category : Giáo dục

Đánh giá post