Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm – TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 25/03/2023 |
  • Giáo dục |
  • 99 Lượt xem
Đánh giá post

Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào tốt? thpttranhungdao.edu.vn sẽ tổng hợp và đưa ra những tư vấn chọn trường đại học, cao đẳng với điểm chuẩn dao động từ 1 tới 21 điểm giúp các em cân nhắc chọn trường, ngành học thích hợp trong thời kì điều chỉnh ước muốn vào trường đại học của mình.

Đã san sẻ trước đây đạt 18, 19, 20 điểm khối D, nên chọn trường nào?Ngành nào tốt? Tư vấn chọn năm học đại học, cao đẳng, bài viết này, taimienphi.vn xin san sẻ thêm về đạt 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào tốt? Lời khuyên về việc chọn một trường đại học hoặc cao đẳng.

Khối C gồm những môn gì, khối C gồm những chuyên ngành gì? Trong vòng từ 16 tới 21 điểm khối C (tổng điểm 3 môn: Văn học, Lịch sử và Địa lý), có nhiều trường đại học, cao đẳng không giống nhau cho thí sinh lựa chọn, trong đó có những trường top đầu, nổi tiếng về chất lượng huấn luyện. Dưới đây là một vài trường có xét tuyển khối C với điểm chuẩn đầu vào từ 16 tới 21 điểm để thí sinh có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn chuẩn xác nhất.

16 21 thí sinh đã được chọn vào trường trung học tốt nhất thế giới năm 2017

Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào tốt? Các trường Đại học khối C tại Đà Nẵng, Miền Bắc, Miền Nam

16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào?Huh?

Trước nhất. Đại học sư phạm hà nội: Với điểm trung bình đầu vào các khối C từ 16 tới 21 điểm, Đại học Sư phạm Hà Nội có thể coi là một trường đại học lý tưởng để thí sinh cân nhắc. Tuy nhiên, do điểm đầu vào các năm có thể có sự chênh lệch nên đối với các em trong vòng 16 tới 17 điểm Hãy cẩn thận lúc nộp đơn vào trường này. Năm 2021, điểm chuẩn đầu vào của trường khối C thấp nhất là 16 điểm.

2. Đại học Sư phạm Thái Nguyên: Năm 2021, điểm thi đầu vào khối C của trường cô giáo này sẽ là Thấp nhất là 17 điểm và cao nhất là 27,5 điểm. Nếu đạt 16-21 điểm, các em có thể cân nhắc chọn ngành Sư phạm, Tâm lý giáo dục.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

3. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành thị Hồ Chí Minh. Thành thị Hồ Chí Minh: Đây là một trong những trường có rất nhiều ngành xét tuyển khối C như xã hội học, giáo dục học, công việc xã hội, triết học, tâm lý học… Trong đó, có một số ngành có điểm xét tuyển đầu vào. năm 2021 có điểm chuẩn từ 21 điểm Vì vậy các em cần học tập và rèn luyện thật tốt để có thể thi đỗ vào trường.

4. Đại học Đông Á: Ko chỉ tuyển sinh khối C nhưng mà chuyên ngành quản trị kinh doanh của trường còn tuyển sinh khối C1, C2, D1. Đây cũng là chuyên ngành duy nhất của trường nhận khối C với điểm đầu vào đúng là 15 điểm – 19 điểm Năm 2021. Vì điểm số sẽ biến động theo từng năm, nên nếu điểm thi từ 16-21, em hãy cân nhắc nộp hồ sơ để có xác suất trúng tuyển cao nhất.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

5. Đại học Hồng Đức: Điểm trúng tuyển các ngành khối C của trường năm 2021 là 15 – 30,5 điểm. Sinh viên cần xem xét từng chuyên ngành để chọn đúng chuyên ngành theo ước mơ và sức học của mình.

6. Đại học Văn hóa Hà Nội: Trong những năm gần đây, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đang vươn lên là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng huấn luyện các ngành Khoa học xã hội. Năm 2021, điểm chuẩn khối C của trường dao động từ 16 tới 27,3 điểm.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

7. Đại học Nội vụ Hà Nội: Dù vào Đại học chưa lâu nhưng điểm chuẩn đầu vào các khối C năm 2021 của trường có điểm đầu vào từ 18 điểm trở lên. Vì vậy, với khoảng 16-21 điểm, thí sinh phải cân nhắc kỹ lúc xét tuyển vào trường này.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

số 8. Đại học An Giang: Một số ngành xét tuyển khối C của trường như sư phạm địa lý, việt nam học, giáo dục chính trị … Trong đó ngành lấy điểm xét tuyển cao nhất là sư phạm Toán với Điểm trúng tuyển năm 2021 là 22 điểm, ngành lấy điểm thấp nhất là Tăng trưởng nông thôn, Ngữ văn … lấy 16 điểm..

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

9. Đại học đà lạt: Các ngành xét tuyển khối C của trường này gồm Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Ngữ văn, Lịch sử …. Điểm chuẩn các ngành năm 2021 dao động từ 16 – 24,5 điểm.

mười. Đại học sư phạm 2: Đây là trường đại học luôn có mức điểm đầu vào khá cao trên 20 điểm đối với khối C. Với mức điểm từ 16-21 điểm, bạn chỉ có thể cân nhắc lựa chọn xét tuyển vào chuyên ngành Công nghệ thông tin với điểm chuẩn đầu vào là 20 điểm.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

16 21 thí sinh đã được chọn vào trường trung học tốt nhất thế giới, 2017 2

Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào tốt ? Điểm chuẩn của những trường ĐH khối C

11. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.: Các ngành xét tuyển khối C của trường là Lịch sử, Triết học, Khoa học Thông tin và Giáo dục. Trong đó điểm đầu vào thấp nhất là 21 điểm. Vì vậy, muốn vào được ngôi trường này, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

thứ mười hai. Đại học Sư phạm – Đại học Huế: Với mức điểm từ 17 – 21 điểm, đây là lựa chọn lý tưởng cho những thí sinh có điểm đầu vào của một số chuyên ngành trên 19 điểm. Thí sinh cần so sánh điểm của mình để lựa chọn chuyên ngành thích hợp.

13. Đại học Quảng Bình: Với mức điểm từ 15 – 21 điểm, học trò có nhiều lựa chọn ngành học lúc thi vào Quảng Bình vì điểm chuẩn năm 2021 dao động từ 15 – 20,5 điểm.

14. Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế: Điểm chuẩn khối C của trường cũng dao động từ 15 điểm trở đi.

15. Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Năm 2021 sẽ tuyển sinh nhiều khối C với các chuyên ngành như Xã hội học, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật oto, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử…

16. Đại học Khoa học – Đại học Huế Điểm sàn tiêu chuẩn năm 2021 khối C khoảng 15 điểm. Vì vậy, những thí sinh có điểm thi trên 16 điểm có dịp trúng tuyển vào trường, chuyên ngành rất cao.

17. Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng: Nếu các thí sinh đang có ý định đăng ký xét tuyển vào trường này thì cần cân nhắc lựa chọn ngành học phù thống nhất. Vì các ngành có điểm số ko chênh lệch nhiều nên trong vòng 15–21 điểm bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

18. Đại học Sài Gòn: Các ngành tuyển sinh của trường này cũng rất nhiều chủng loại bao gồm C, C1, C2, C3 và C4. Nếu em chỉ đạt 16-17 điểm trong kỳ thi ĐH thì nên cân nhắc chọn trường khác vì điểm đầu vào của trường này. thấp nhất là 21,5 điểm.

19. Đại học Công nghiệp TP.: Điểm đầu vào của các đợt tuyển sinh khối C của trường thấp nhất là 21 điểm. Do đó, nếu đạt từ 16-21 điểm thì khả năng vào trường rất thấp.

20. Đại học Quy Nhơn: Điểm chuẩn đầu vào khối C năm 2021 từ 15 điểm trở lên nên thời cơ trúng tuyển vào trường rất cao.

21. Đại học vinh: Nhiều ngành khối C của trường lấy điểm chuẩn năm 2021 là 16 điểm, cao nhất là 24 điểm. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn ngành thích hợp.

22. Đại học Văn hóa TP.: Đa số các trường tuyển sinh khối C, điểm chuẩn năm 2021 dao động từ 15 -24,25 điểm.

23. Đại học Sư phạm Tp.: Là một trong những trường top đầu, điểm đầu vào của trường cũng khá cao từ 19,5 điểm trở lên. Mức điểm giữa các ngành ko chênh lệch nhiều nên thí sinh cần cân nhắc kỹ trước lúc lựa chọn.

24. Đại học Lao động – Xã hội: Trường có 2 ngành tuyển sinh khối C là Công việc xã hội và Tâm lý học. Điểm cao nhất của ngành là 15,5 và 18 điểm. Để đảm bảo trúng tuyển vào trường, các bạn đảm bảo trên 16 điểm thì hãy nộp hồ sơ.

25. Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên: Tương tự như các trường trên, Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tuyển sinh nhiều ngành khối C, mang tới cho thí sinh nhiều thời cơ học tập. Điểm chuẩn của trường năm 2021 khối C từ 15 – 16,5 điểm.

Với những thông tin trên, vững chắc các bạn thí sinh đã trả lời được câu hỏi đạt 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào tốt. Ngoài ra, đối với các bạn thi khối D nếu điểm từ 15 tới 17 điểm thì nên chọn học trường gì, chuyên ngành nào trong khả năng của mình, hãy tham khảo bài viết Nếu được 15-17 điểm khối D thì nên chọn trường nào?ngành nào ở đây.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về định hướng nghề nghiệp của chúng tôi

=> Việc làm nóng trong tương lai tại Việt Nam
=> Học chuyên ngành gì ko sợ thất nghiệp?
=> Cách chọn trường đại học thích hợp
=> Con gái nên học nghề gì lúc ko học đại học?
=> Con gái nên học ngành gì để dễ xin việc?
=> Tư vấn chọn trường đại học, cao đẳng dưới 18 điểm

https://thuthuat.taimienphi.vn/duoc-16-21-diem-khoi-c-nen-chon-hoc-truong-gi-nganh-nao-tot-tu-van-chon-truong-dai-hoc- Cao-dang-nam-2017-25178n.aspx
Kế bên việc lựa chọn để biết được điểm chuẩn đầu vào của các trường xét tuyển khối C trong những năm gần đây và mức học phí của các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, đặc trưng với mức học phí Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường HOT hiện nay sẽ giúp thí sinh dễ dàng cân nhắc, lựa chọn nộp hồ sơ và ngành, trường thích hợp. Kỳ vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn được nhận vào ngành hoặc trường học thích thú của mình.

Các từ khóa tương quan :

Nếu được 16-21 điểm thì nên chọn trường nào?

học chuyên ngành nào tốt, điểm chuẩn những trường ĐH khối C ,

xem thêm thông tin chi tiết về Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm

Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt ? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm

Hình Ảnh về: Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm

Video về: Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm

Wiki về Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm

Được 16 - 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm -

Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào tốt? thpttranhungdao.edu.vn sẽ tổng hợp và đưa ra những tư vấn chọn trường đại học, cao đẳng với điểm chuẩn dao động từ 1 tới 21 điểm giúp các em cân nhắc chọn trường, ngành học thích hợp trong thời kì điều chỉnh ước muốn vào trường đại học của mình.

Đã san sẻ trước đây đạt 18, 19, 20 điểm khối D, nên chọn trường nào?Ngành nào tốt? Tư vấn chọn năm học đại học, cao đẳng, bài viết này, taimienphi.vn xin san sẻ thêm về đạt 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào tốt? Lời khuyên về việc chọn một trường đại học hoặc cao đẳng.

Khối C gồm những môn gì, khối C gồm những chuyên ngành gì? Trong vòng từ 16 tới 21 điểm khối C (tổng điểm 3 môn: Văn học, Lịch sử và Địa lý), có nhiều trường đại học, cao đẳng không giống nhau cho thí sinh lựa chọn, trong đó có những trường top đầu, nổi tiếng về chất lượng huấn luyện. Dưới đây là một vài trường có xét tuyển khối C với điểm chuẩn đầu vào từ 16 tới 21 điểm để thí sinh có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn chuẩn xác nhất.

Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào tốt? Các trường Đại học khối C tại Đà Nẵng, Miền Bắc, Miền Nam

16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào?Huh?

Trước nhất. Đại học sư phạm hà nội: Với điểm trung bình đầu vào các khối C từ 16 tới 21 điểm, Đại học Sư phạm Hà Nội có thể coi là một trường đại học lý tưởng để thí sinh cân nhắc. Tuy nhiên, do điểm đầu vào các năm có thể có sự chênh lệch nên đối với các em trong vòng 16 tới 17 điểm Hãy cẩn thận lúc nộp đơn vào trường này. Năm 2021, điểm chuẩn đầu vào của trường khối C thấp nhất là 16 điểm.

2. Đại học Sư phạm Thái Nguyên: Năm 2021, điểm thi đầu vào khối C của trường cô giáo này sẽ là Thấp nhất là 17 điểm và cao nhất là 27,5 điểm. Nếu đạt 16-21 điểm, các em có thể cân nhắc chọn ngành Sư phạm, Tâm lý giáo dục.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

3. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành thị Hồ Chí Minh. Thành thị Hồ Chí Minh: Đây là một trong những trường có rất nhiều ngành xét tuyển khối C như xã hội học, giáo dục học, công việc xã hội, triết học, tâm lý học… Trong đó, có một số ngành có điểm xét tuyển đầu vào. năm 2021 có điểm chuẩn từ 21 điểm Vì vậy các em cần học tập và rèn luyện thật tốt để có thể thi đỗ vào trường.

4. Đại học Đông Á: Ko chỉ tuyển sinh khối C nhưng mà chuyên ngành quản trị kinh doanh của trường còn tuyển sinh khối C1, C2, D1. Đây cũng là chuyên ngành duy nhất của trường nhận khối C với điểm đầu vào đúng là 15 điểm – 19 điểm Năm 2021. Vì điểm số sẽ biến động theo từng năm, nên nếu điểm thi từ 16-21, em hãy cân nhắc nộp hồ sơ để có xác suất trúng tuyển cao nhất.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

5. Đại học Hồng Đức: Điểm trúng tuyển các ngành khối C của trường năm 2021 là 15 – 30,5 điểm. Sinh viên cần xem xét từng chuyên ngành để chọn đúng chuyên ngành theo ước mơ và sức học của mình.

6. Đại học Văn hóa Hà Nội: Trong những năm gần đây, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đang vươn lên là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng huấn luyện các ngành Khoa học xã hội. Năm 2021, điểm chuẩn khối C của trường dao động từ 16 tới 27,3 điểm.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

7. Đại học Nội vụ Hà Nội: Dù vào Đại học chưa lâu nhưng điểm chuẩn đầu vào các khối C năm 2021 của trường có điểm đầu vào từ 18 điểm trở lên. Vì vậy, với khoảng 16-21 điểm, thí sinh phải cân nhắc kỹ lúc xét tuyển vào trường này.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

số 8. Đại học An Giang: Một số ngành xét tuyển khối C của trường như sư phạm địa lý, việt nam học, giáo dục chính trị … Trong đó ngành lấy điểm xét tuyển cao nhất là sư phạm Toán với Điểm trúng tuyển năm 2021 là 22 điểm, ngành lấy điểm thấp nhất là Tăng trưởng nông thôn, Ngữ văn … lấy 16 điểm..

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

9. Đại học đà lạt: Các ngành xét tuyển khối C của trường này gồm Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Ngữ văn, Lịch sử …. Điểm chuẩn các ngành năm 2021 dao động từ 16 – 24,5 điểm.

mười. Đại học sư phạm 2: Đây là trường đại học luôn có mức điểm đầu vào khá cao trên 20 điểm đối với khối C. Với mức điểm từ 16-21 điểm, bạn chỉ có thể cân nhắc lựa chọn xét tuyển vào chuyên ngành Công nghệ thông tin với điểm chuẩn đầu vào là 20 điểm.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào tốt ? Điểm chuẩn của những trường ĐH khối C

11. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.: Các ngành xét tuyển khối C của trường là Lịch sử, Triết học, Khoa học Thông tin và Giáo dục. Trong đó điểm đầu vào thấp nhất là 21 điểm. Vì vậy, muốn vào được ngôi trường này, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều.

=> Điểm chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

thứ mười hai. Đại học Sư phạm – Đại học Huế: Với mức điểm từ 17 – 21 điểm, đây là lựa chọn lý tưởng cho những thí sinh có điểm đầu vào của một số chuyên ngành trên 19 điểm. Thí sinh cần so sánh điểm của mình để lựa chọn chuyên ngành thích hợp.

13. Đại học Quảng Bình: Với mức điểm từ 15 – 21 điểm, học trò có nhiều lựa chọn ngành học lúc thi vào Quảng Bình vì điểm chuẩn năm 2021 dao động từ 15 – 20,5 điểm.

14. Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế: Điểm chuẩn khối C của trường cũng dao động từ 15 điểm trở đi.

15. Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Năm 2021 sẽ tuyển sinh nhiều khối C với các chuyên ngành như Xã hội học, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật oto, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử…

16. Đại học Khoa học – Đại học Huế Điểm sàn tiêu chuẩn năm 2021 khối C khoảng 15 điểm. Vì vậy, những thí sinh có điểm thi trên 16 điểm có dịp trúng tuyển vào trường, chuyên ngành rất cao.

17. Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng: Nếu các thí sinh đang có ý định đăng ký xét tuyển vào trường này thì cần cân nhắc lựa chọn ngành học phù thống nhất. Vì các ngành có điểm số ko chênh lệch nhiều nên trong vòng 15–21 điểm bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

18. Đại học Sài Gòn: Các ngành tuyển sinh của trường này cũng rất nhiều chủng loại bao gồm C, C1, C2, C3 và C4. Nếu em chỉ đạt 16-17 điểm trong kỳ thi ĐH thì nên cân nhắc chọn trường khác vì điểm đầu vào của trường này. thấp nhất là 21,5 điểm.

19. Đại học Công nghiệp TP.: Điểm đầu vào của các đợt tuyển sinh khối C của trường thấp nhất là 21 điểm. Do đó, nếu đạt từ 16-21 điểm thì khả năng vào trường rất thấp.

20. Đại học Quy Nhơn: Điểm chuẩn đầu vào khối C năm 2021 từ 15 điểm trở lên nên thời cơ trúng tuyển vào trường rất cao.

21. Đại học vinh: Nhiều ngành khối C của trường lấy điểm chuẩn năm 2021 là 16 điểm, cao nhất là 24 điểm. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn ngành thích hợp.

22. Đại học Văn hóa TP.: Đa số các trường tuyển sinh khối C, điểm chuẩn năm 2021 dao động từ 15 -24,25 điểm.

23. Đại học Sư phạm Tp.: Là một trong những trường top đầu, điểm đầu vào của trường cũng khá cao từ 19,5 điểm trở lên. Mức điểm giữa các ngành ko chênh lệch nhiều nên thí sinh cần cân nhắc kỹ trước lúc lựa chọn.

24. Đại học Lao động – Xã hội: Trường có 2 ngành tuyển sinh khối C là Công việc xã hội và Tâm lý học. Điểm cao nhất của ngành là 15,5 và 18 điểm. Để đảm bảo trúng tuyển vào trường, các bạn đảm bảo trên 16 điểm thì hãy nộp hồ sơ.

25. Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên: Tương tự như các trường trên, Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tuyển sinh nhiều ngành khối C, mang tới cho thí sinh nhiều thời cơ học tập. Điểm chuẩn của trường năm 2021 khối C từ 15 – 16,5 điểm.

Với những thông tin trên, vững chắc các bạn thí sinh đã trả lời được câu hỏi đạt 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, chuyên ngành nào tốt. Ngoài ra, đối với các bạn thi khối D nếu điểm từ 15 tới 17 điểm thì nên chọn học trường gì, chuyên ngành nào trong khả năng của mình, hãy tham khảo bài viết Nếu được 15-17 điểm khối D thì nên chọn trường nào?ngành nào ở đây.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về định hướng nghề nghiệp của chúng tôi

=> Việc làm nóng trong tương lai tại Việt Nam
=> Học chuyên ngành gì ko sợ thất nghiệp?
=> Cách chọn trường đại học thích hợp
=> Con gái nên học nghề gì lúc ko học đại học?
=> Con gái nên học ngành gì để dễ xin việc?
=> Tư vấn chọn trường đại học, cao đẳng dưới 18 điểm

https://thuthuat.taimienphi.vn/duoc-16-21-diem-khoi-c-nen-chon-hoc-truong-gi-nganh-nao-tot-tu-van-chon-truong-dai-hoc- Cao-dang-nam-2017-25178n.aspx
Kế bên việc lựa chọn để biết được điểm chuẩn đầu vào của các trường xét tuyển khối C trong những năm gần đây và mức học phí của các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, đặc trưng với mức học phí Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường HOT hiện nay sẽ giúp thí sinh dễ dàng cân nhắc, lựa chọn nộp hồ sơ và ngành, trường thích hợp. Kỳ vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn được nhận vào ngành hoặc trường học thích thú của mình.

Các từ khóa tương quan :

Nếu được 16-21 điểm thì nên chọn trường nào?

học chuyên ngành nào tốt, điểm chuẩn những trường ĐH khối C ,
[rule_{ruleNumber}]

[ rule_ { ruleNumber } ]# Được # điểm # khối # nên # chọn # học # trường # gì # ngành # nào # tốt # Tư # vấn # chọn # trường # Đại # học # Cao # đẳng # năm
[rule_3_plain]
[ rule_3_plain ]# Được # điểm # khối # nên # chọn # học # trường # gì # ngành # nào # tốt # Tư # vấn # chọn # trường # Đại # học # Cao # đẳng # năm
[rule_1_plain]
[ rule_1_plain ]# Được # điểm # khối # nên # chọn # học # trường # gì # ngành # nào # tốt # Tư # vấn # chọn # trường # Đại # học # Cao # đẳng # năm
[rule_2_plain]
[ rule_2_plain ]# Được # điểm # khối # nên # chọn # học # trường # gì # ngành # nào # tốt # Tư # vấn # chọn # trường # Đại # học # Cao # đẳng # năm
[rule_2_plain]
[ rule_2_plain ]# Được # điểm # khối # nên # chọn # học # trường # gì # ngành # nào # tốt # Tư # vấn # chọn # trường # Đại # học # Cao # đẳng # năm
[rule_3_plain]
[ rule_3_plain ]

#Được #điểm #khối #nên #chọn #học #trường #gì #ngành #nào #tốt #Tư #vấn #chọn #trường #Đại #học #Cao #đẳng #năm

[rule_1_plain]
[ rule_1_plain ]

Bạn thấy bài viết Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Thi THPT
#Được #điểm #khối #nên #chọn #học #trường #gì #ngành #nào #tốt #Tư #vấn #chọn #trường #Đại #học #Cao #đẳng #năm

Source: https://tbtvn.org
Category : Giáo dục

Đánh giá post